spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhChelsea đón niềm vui nhân đôi trước đại chiến Liverpool

Chelsea đón niềm vui nhân đôi trước đại chiến Liverpool

Trước thềm trận đại chiến với Liverpool tại vòng 21 Ngoại hạng Anh, Chelsea vừa đón nhận niềm vui nhân đôi về tình hình lực lượng.

Chelsea đón niềm vui nhân đôi trước đại chiến Liverpool

Tại vòng 21 Ngoại hạng Anh, Chelsea sẽ có chuyến làm khách trên sân của Liverpool. Hiện tại, đôi bên đang có cùng 28 điểm, vì thế, cuộc đấu sắp tới là cơ hội để một trong hai bứt lên so với đối thủ.

VIDEO: Reece James và Chilwell trở lại tập luyện

Trước thềm màn đại chiến nói trên, The Blues vừa đón nhận thông tin cực vui về tình hình lực lượng. Cụ thể, trong buổi tập mới nhất diễn ra vào sáng ngày 18/1 (Giờ địa phương), bộ đôi trụ cột Reece James và Ben Chilwell đã trở lại luyện tập cùng toàn đội.

Đây thực sự là tín hiệu mang tới cho người hâm mộ Chelsea nhiều chờ đợi bởi cả hai đều vắng mặt ở rất nhiều trận đấu vì chấn thương. Trong khi Chiwell không thể ra sân kể từ đầu tháng 11 thì James tái phát vấn đề tại đầu gối khi vừa trở lại sân cỏ vào khoảng cuối tháng 12 vừa qua.

Dù đã góp mặt trong buổi tập của câu lạc bộ song khả năng góp mặt ở đại chiến trên sân Anfield cho hai ngôi sao ấy vẫn là rất khó. Chí ít, điều này tạo ra sự an tâm về hành lang hai cánh về quãng thời gian sắp tới.

Chelsea đón niềm vui nhân đôi trước đại chiến Liverpool
Đây là thông tin rất vui cho Chelsea

Khi Chilwell cùng James vắng mặt, các phương án thay thế họ như Cesar Azpilicueta hay Marc Cucurella đều chưa thể hiện được những tố chất vốn có.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất