spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhNÓNG: Fan Chelsea nổi loạn, chống lại "ông trùm" mua CLB

NÓNG: Fan Chelsea nổi loạn, chống lại “ông trùm” mua CLB

Người hâm mộ Chelsea lên kế hoạch chống đối một trong những "ông trùm" lọt vào danh sách rút gọn mua The Blues.

NÓNG: Fan Chelsea nổi loạn, chống lại “ông trùm” mua CLB

Thời gian qua, chính phủ Anh và Raine Group (đơn vị được Roman Abramovich ủy quyền trong việc rao bán Chelsea) đang đẩy nhanh tiến độ trong việc tìm chủ mới cho CLB Chelsea.

Nhiều ứng viên lọt vào danh sách rút gọn, trong đó nhà Ricketts là một trong những ứng viên hàng đầu. Nhà đầu tư này đang nắm giữ lợi thế lớn và theo giới thạo tin nước Anh, đây cũng là cái tên rất có khả năng thành công trong thương vụ đấu thầu mua lại Chelsea.

Gia đình Ricketts là ứng viên hàng đầu mua lại Chelsea
Gia đình Ricketts là ứng viên hàng đầu mua lại Chelsea

Theo Telegraph, nhà Ricketts được đánh giá rất cao so với 3 ứng viên còn lại. Thậm chí, đại diện của gia đình Ricketts đã có buổi gặp gỡ với Giám đốc Chelsea để bàn về kế hoạch phát triển đội bóng trong trường hợp họ thay thế cho Roman Abramovich.

Dẫu vậy, gia đình Ricketts lại không được lòng các CĐV Chelsea. Bởi, tập thể nhà đầu tư này từng dính phốt phân biệt chủng tộc và kì thị những người Châu Á và theo đạo Hồi. Vì lẽ đó, theo truyền thông Anh, các CĐV Chelsea phản đối kịch liệt thông tin nhà Ricketts muốn mua lại đội bóng.

NÓNG: Fan Chelsea nổi loạn, chống lại "ông trùm" mua CLB
CĐV Chelsea không muốn gia đình Ricketts tiếp quản CLB

Người hâm mộ The Blues đang lên kế hoạch biểu tình tại Stamford Bridge trong trận gặp Brentford sắp tới với những tấm băng rôn, biểu ngữ phản đối gia đình Ricketts. Trước đó, các CĐV của đội chủ sân Stamford Brdige từng tạo ra hashtag #NotoRicketts để phản đối trên mạng xã hội.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất