spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhCĐV Chelsea điên tiết với chi tiết mới nhất của đội bóng

CĐV Chelsea điên tiết với chi tiết mới nhất của đội bóng

Chelsea đang đối diện với hàng loạt sự chỉ trích từ chính CĐV đội nhà vì một động thái mới nhất trên mạng xã hội.

CĐV Chelsea điên tiết với chi tiết mới nhất của đội bóng

Mùa giải 2021/22 chưa kết thúc nhưng mẫu áo đấu dành cho mùa tới của Chelsea đã lộ diện. Nike phụ trách thiết kế trang phục cho đội chủ sân Stamford Bridge nhưng thiết kế mới nhất của họ khiến CĐV The Blues điên tiết.

Áo đấu mùa tới của Chelsea được tiết lộ
Áo đấu mùa tới của Chelsea được tiết lộ

Mẫu áo đấu mới vừa được tiết lộ của Chelsea xuất hiện cổ trái tim, đường viền cỏ có hoạ tiết sư tử trắng và màu xanh ngọc. Đi kèm theo đó là những logo quen thuộc của Nike, Chelsea lẫn nhà tài trợ Three.

Dù vậy, phần cổ áo chính là thứ khiến CĐV Chelsea không hài lòng. Những nét vẽ không rõ hình thù, nghệch ngoạc bị đánh giá xấu xí.

Trên Twitter, nhiều người hâm mộ CLB phía Tây London bất mãn và chỉ trích: “Lý do gì mà Nike lại thiết kế mẫu áo rẻ tiền này chứ?

Trong khi đó, 1 CĐV khác bày tỏ: “Cổ áo tệ quá, tôi nghĩ nó sẽ không được sử dụng đâu.” Gay gắt hơn, một người hâm mộ thứ 3 thẳng thắn chê bai: “Mẫu áo này thực sự quá xấu.

Phần cổ áo bị chê tơi tả
Phần cổ áo bị chê tơi tả

Chelsea đang gặp khó khăn tài chính. Nguồn thu từ việc bán áo đấu sẽ góp phần giúp đỡ đội bóng. Dẫu vậy, với việc mẫu trang phục mùa giải tới khiến CĐV đang khó chịu như hiện tại, e rằng ngân sách CLB sẽ càng thâm hụt mà không được cải thiện gì hơn.

Áo đấu sân khách mùa tới của The Blues
Áo đấu sân khách mùa tới của The Blues

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất