spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhTình huống gây tranh cãi dữ dội nhất trận Chelsea vs Newcastle

Tình huống gây tranh cãi dữ dội nhất trận Chelsea vs Newcastle

Jamie Carragher là một trong những người phản ứng trước tranh cãi Chelsea thoát penalty trong trận thắng Newcastle.

Carragher phản ứng trước tranh cãi Chelsea thoát penalty

Chelsea đã nhọc nhằn đánh bại Newcastle nhờ vào bàn thắng duy nhất của Kai Havertz ở phút thứ 89. The Blues đáng lẽ ra sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nếu trọng tài thổi penalty cho Newcastle ngay đầu hiệp 2.

Chalobah có tình huống tranh chấp với Murphy trong vòng cấm. Khi Murphy cố gắng vượt qua sao trẻ Chelsea, anh bị đối phương kéo áo và ngã xuống. Tuy nhiên, trọng tài David Coote không nhận định đó là tình huống phạm lỗi. VAR cũng được tham khảo nhưng nó vẫn chống đối đội khách.

Pha bóng gây tranh cãi trong trận
Pha bóng gây tranh cãi trong trận

Dư luận cảm thấy Chelsea may mắn vì tránh được quả penalty. Jamie Carragher là một trong những người phản ứng trước tranh cãi này. Cựu sao Liverpool phát biểu trên Sky Sports:

“Có vẻ Chalobah đã tạo tác động trong vòng cấm. Liệu nó có đủ cho một quả phạt đền hay không? Luôn luôn khó để trọng tài nhìn thấy điều đó.”

Chelsea được cho may mắn vì thoát penalty
Chelsea được cho may mắn vì thoát penalty

“Tôi nghĩ cậu ấy gặp may mắn vì tránh bị thổi penalty. Với tất cả những bằng chứng, liệu đó có phải là penalty hay quả đá phạt hay không. Tôi nghĩ đó là penalty.”

Nguồn: K+

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá và cập nhật kết quả các trận đấu chính xác nhất.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất