spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhBruno tiết lộ Ralf Rangnick đã lột xác Man Utd như thế...

Bruno tiết lộ Ralf Rangnick đã lột xác Man Utd như thế nào

Bruno Fernandes có những nhận xét và phát biểu về cách mà HLV Ralf Rangnick muốn M.U thay đổi trong lối chơi cũng như kiểm soát trận đấu.

Ralf Rangnick có chiến thắng đầu tay

Ralf Rangnick đã có một khởi đầu tốt với Manchester United trong chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace. Quỷ đỏ dồn ép đối thủ suốt hiệp 1, có một chút sự chùng xuống trong hiệp 2. Nhưng bàn thắng của Fred là đủ để mang về 3 điểm quan trọng cho đội chủ nhà.

Bàn thắng của Fred mang về 3 điểm cho Man Utd
Bàn thắng của Fred mang về 3 điểm cho Man Utd

Man Utd của Ralf Rangnick dù chỉ có 1 pha lập công, nhưng gây ấn tượng bởi khả năng gây áp lực, dồn ép đối thủ, tranh chấp bóng, phòng ngự và chuyển trạng thái chủ động. Quỷ đỏ đạt được 3 điểm, thay đổi lối chơi và quan trọng là giữ sạch lưới.

Tiết lộ của Bruno Fernandes về cách Ralf Rangnick lột xác Man Utd

Bruno Fernandes đã có những tiết lộ về chiến thuật và triết lý mà HLV Ralf Rangnick muốn xây dựng ở Man Utd. Theo tiền vệ người Bồ Đào Nha, đây cũng là điều giúp Man Utd lột xác trong trận thắng Palace.

Cường độ thi đấu phụ thuộc vào trận đấu.” Fernandes chia sẻ với trang chủ của Premier League

Bruno cho rằng cường độ thi đấu là điều mà Ralf Rangnick đã lột xác Quỷ đỏ
Bruno cho rằng cường độ thi đấu là điều mà Ralf Rangnick đã lột xác Quỷ đỏ

Đôi khi bạn phải gây áp lực nhiều hơn một chút, đôi khi bạn dồn ép ít hơn và mọi người đều biết rằng đó là một trong những điều mà HLV muốn ở chúng tôi. Áp lực nhiều hơn, phải quyết liệt hơn. Chúng tôi đã cố gắng làm điều đó hôm nay.

Chúng tôi có cơ hội ghi bàn nhiều lần trong hiệp một, tôi nghĩ ít nhất là ba tình huống mà chúng tôi có thể tìm kiếm bàn thắng. Nhưng dù sao, toàn đội đã có được ba điểm và đó là điều quan trọng nhất.

Tính đến hiện tại, Bruno Fernandes cũng đã đóng góp 5 bàn và 9 pha kiến ​​tạo trong 21 lần ra sân cho Man Utd mùa giải 2021/22.

Theo Thethaoso, phong cách và triết lý của Ralf Rangnick sẽ càng được biểu hiện rõ ràng hơn, sau khi ông có thêm thời gian truyền đạt, xây dựng và tập luyện cho đội hình Man Utd.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất