spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhBiến cố lớn ngay sau khi Roman Abramovich rời Chelsea đã xuất...

Biến cố lớn ngay sau khi Roman Abramovich rời Chelsea đã xuất hiện

Sau khi Roman Abramovich bị Chính phủ Anh tước quyền sở hữu Chelsea, đội bóng này tiếp tục rối ren khi biến cố mới lại xuất hiện.

Chelsea vẫn nợ Inter Milan tiền chuyển nhượng Lukaku

Biến cố lớn ngay sau khi Roman Abramovich rời Chelsea, đã xuất hiện
Chelsea gặp biến cố lớn

Chelsea đã thực hiện bom tấn Lukaku vào hè năm ngoái với con số khoảng 90 triệu bảng Anh. Nhưng con số chính thức về tiền chuyển nhượng chỉ là suy đoán của giới truyền thông, Chelsea hay Inter Milan chưa bao giờ chính thức lên tiếng xác nhận.

Theo The Sun đưa tin, vào 30/9/2021 Inter Milan nhận khoảng 18 triệu bảng Anh từ Chelsea. Còn 71 triệu bảng Anh còn lại The Blues sẽ thanh toán sau theo từng đợt.

Giống như nhiều thương vụ chuyển nhượng khác, các CLB thường làm đẹp báo cáo tài chính bằng cách trả tiền chuyển nhượng theo những đợt nhỏ để tránh thuế cũng như lách luật công bằng tài chính.

Biến cố lớn ngay sau khi Roman Abramovich rời Chelsea, đã xuất hiện
Tài khoản của Chelsea bị phong tỏa, mất khả năng thanh toán cho Inter

Chelsea và Iner Milan cũng áp dụng cách tương tự, nhưng biến cố đã xảy ra khi hiện nay đội bóng thành London không thể thực hiện những vụ thanh toán bởi toàn bộ tài sản của CLB, trong đó có tài khoản ngân hàng đã bị đóng băng.

Như vậy, khả năng thanh toán cho Inter Milan đúng hạn sẽ không được Chelsea thực hiện. Hiện nay, Chelsea đang gặp khó khăn khi không thể bán vé hay vật phẩm, các nhà tài trợ rời đi nên số tiền 71 triệu bảng Anh sẽ là con số lớn, và gần như họ không thể trả trong thời gian gần.

Inter Milan vô tình trở thành một nạn nhân cho lệnh cấm vô lý của Chính phủ Anh giáng xuống Chelsea.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật và đón đọc những tin tức bóng đá mới và chính xác nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất