spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Hai sao tuyển Brazil gặp sự cố lớn trước thềm World Cup...

Hai sao tuyển Brazil gặp sự cố lớn trước thềm World Cup 2022

Mới đây trong khi đến tập trung chuẩn bị cho World Cup 2022, hai ngôi sao của đội tuyển Brazil bất ngờ đối mặt với chuyện không hay.

Hai trụ cột tuyển Brazil đối diện điềm xầu trước World Cup 2022

World Cup 2022 sắp chính thức khởi tranh. Các đội tuyển cũng đã bắt đầu hội quân, chuẩn bị cho giải đấu tại Qatar. Và Brazil cũng không phải là ngoại lệ. Dù vậy, hai ngôi sao của các vũ công xứ sở Samba đã bất ngờ gặp phải chuyện không may.

Theo lịch vào sáng 14/11, tất cả các tuyển thủ Selecao sẽ có mặt tại cơ sở đào tạo của Juventus để trải qua 5 ngày rèn quân, trước khi bay đến Doha (Qatar) tham dự World Cup 2022.

Đội tuyển Brazil hội quân vào sáng 14/11/2022 tại Turin (Italia)
Đội tuyển Brazil hội quân vào sáng 14/11/2022 tại Turin (Italia)

Tuy nhiên, Neymar Jr và Marquinhos đã đến muộn vì phải thay đổi máy bay do sự cố về động cơ. Điều này dẫn đến, chuyến bay từ thủ đô Paris (Pháp) đến thành phố Turin (Italia) cũng bị trễ hơn dự kiến.

Neymar Jr và Marquinhos tập trung đội tuyển Brazil trễ vì sự cố động cơ máy bay
Neymar Jr và Marquinhos tập trung đội tuyển Brazil trễ vì sự cố động cơ máy bay

Sau đó, bộ đôi thuộc biên chế Paris Saint‑Germain đã có mặt vào buổi chiều ngày 14/11 và tham gia tập gym cùng các đồng đội. Theo kế hoạch trong 2 ngày đầu ở Turin, ban huấn luyện sẽ đánh giá tình trạng thể chất của các cầu thủ.

Nếu không có gì thay đổi đến ngày 19/11, đoàn quân HLV Tite sẽ lên đường sang Qatar, bắt đầu hành trình chinh phục cúp vàng lần thứ 6 trong lịch sử.

Đội tuyển Brazil dự kiến sẽ có mặt ở Qatar vào ngày 19/11/2022
Đội tuyển Brazil dự kiến sẽ có mặt ở Qatar vào ngày 19/11/2022

Ngoài vấn đề chuyên môn, công tác hậu cần cũng được đại diện Nam Mỹ rất chú tâm. Được biết, toàn đội sẽ mang theo 5.5 tấn hành lý. Đồng thời, số người trong đoàn đến Qatar có thể lên tới con số 74 nhằm đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho các ngôi sao Brazil.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất