Neymar Jr

Top 10 ngôi sao nhận lương khủng nhất giải Saudi Arabia: Cristiano Ronaldo xếp thứ mấy?

Cristiano Ronaldo và các ngôi sao vừa cập bến giải Saudi Arabia trong hè 2023 sở hữu mức lương như thế nào? Hãy cùng Thethaoso đi tìm hiểu.

Top 10 thương vụ đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng hè 2023 gồm những ai?

Một kỳ chuyển nhượng sôi động vừa diễn ra. với hàng loạt bom tấn kích nổ. Hãy cùng điểm qua top 10 thương vụ đắt giá nhất mùa hè 2023.

Tin chuyển nhượng ngày 21/8: Nhà vô địch C1 cập bến Al-Nassr

Thethaoso xin gửi đến quý độc giả tin chuyển nhượng ngày 21/8/2023 với diễn biến chú ý xoay quanh Al-Nassr, MU, Al-Hilal và West Ham.

Vừa đến Al-Hilal, Neymar gây choáng váng với những đòi hỏi “siêu dị”

Sau khi chính thức ký hợp đồng với Al-Hilal, Neymar Jr khiến giới mộ điệu một phen tá hỏa với những yêu cầu đặc biệt khi đến Saudi Arabia thi đấu.

CLIP: Tạm biệt trời Âu, Neymar tươi hết cỡ trong buổi ký hợp đồng với Al-Hilal

Mới đây, Neymar vừa vượt qua buổi kiểm tra y tế và chính thức ký hợp đồng với Al-Hilal. qua đó khép lại quãng thời gian chinh chiến ở châu Âu.

CỰC NÓNG! Rời châu Âu, Neymar Jr chính thức đầu quân Al Hilal với giá 100 triệu euro

Theo nguồn tin từ giới mộ điệu, siêu sao Neymar Jr sẽ chia tay châu Âu để đầu quân cho đại diện Saudi Arabia - Al Hilal với giá 100 triệu euro.

Tin chuyển nhượng ngày 14/8: Rời PSG, lộ diện bến đỗ cực sốc của Neymar Jr

Thethaoso xin gửi đến quý độc giả tin chuyển nhượng ngày 14/8/2023 với diễn biến chú ý xoay quanh Man United, Al Hilal, PSG và Real Madrid.

CỰC NÓNG! Neymar nhận lệnh thanh trừng cay nghiệt từ PSG

Trước thêm ngày khai màn mùa giải 2023/24, Neymar Jr và 4 ngôi sao vừa nhận thông điệp cực gắt của ban lãnh đạo PSG về tương lai của mình.

Tin chuyển nhượng ngày 8/8: Tiếp bước Mbappe, 1 sao xịn quyết rời PSG hè 2023

Thethaoso xin gửi đến quý độc giả tin chuyển nhượng ngày 8/8/2023 với diễn biến chú ý xoay quanh Paris Saint-Germain, West Ham và Al Ahli.

Cận cảnh Celeste Bright, bóng hồng khiến Neymar lén lút nhắn tin gạ gẫm

Hãy cùng Thethaoso chiêm ngưỡng dung nhan xinh xắn của hot girl Celeste Bright, người bóc phốt Neymar Jr lén lút nhắn tin xin làm quen.

Mới cập nhật