spot_img
Trang ChủLigue 1Xuất hiện thủ lĩnh đứng ra ngăn cản Neymar và Mbappe "tẩn...

Xuất hiện thủ lĩnh đứng ra ngăn cản Neymar và Mbappe “tẩn nhau”

Nội bộ của PSG hiện tại đang rất căng thẳng với vụ việc của Neymar và Mbappe bằng mặt, không bằng lòng với nhau trong đội hình.

Thủ lĩnh đứng ra giải quyết vụ việc Neymar và Mbappe

Theo Le Parisien, Kylian Mbappe và Neymar đã thừa nhận sai lầm của mình trong buổi họp của Paris Saint-Germain và thể hiện sự đoàn kết.

Sergio Ramos đóng vai trò trung gian giúp cả hai hòa giải khi đã kéo Mbappe và Neymar vào phòng thay đồ, đồng thời giải thích rằng “không nên để mâu thuẫn ảnh hưởng đến phần còn lại của đội bóng”.

Xuất hiện thủ lĩnh đứng ra ngăn cản Neymar và Mbappe "tẩn nhau"
Sergio Ramos đóng vai trò trung gian giúp cả hai hòa giải

Giám đốc bóng đá Luis Campos và HLV Christophe Galtier nhấn mạnh hành động của cả hai đều gây tổn hại tới hình ảnh cũng như lợi ích của CLB và hy vọng sẽ không thấy điều đó thêm một lần nào nữa.

Kylian Mbappe cũng bị nhắc nhở thêm về thái độ thi đấu. Trong khi, Neymar đã nhận lỗi về hành động trên mạng xã hội và hứa điều này sẽ không lặp lại. Tất cả mọi khúc mắc, PSG muốn xử lý nội bộ thay vì bị thiên hạ bàn tán.

Xuất hiện thủ lĩnh đứng ra ngăn cản Neymar và Mbappe "tẩn nhau"
Thủ lĩnh đứng ra giải quyết vụ việc Neymar và Mbappe

Trước đó, L’Equipe tiết lộ rằng HLV Galtier giao nhiệm vụ đá phạt đền ở PSG cho Mbappe, và Neymar chỉ là lựa chọn thứ 2. Điều này trùng khớp với những thông tin cho rằng tiền đạo người Pháp được “trao quyền lực lớn” ở PSG sau khi ký hợp đồng mới vào mùa hè 2022.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất