William Saliba

Chuyển nhượng 18/7: Man City dành tiền chuẩn bị nổ bom tấn

Man City dành tiền chuẩn bị nổ bom tấn, Arsenal sắp chia tay sao trẻ, Bale không trở lại Tottenham và Alisson gia hạn hợp đồng với Liverpool là những điểm đáng chú ý trong bản tin chuyển nhượng hôm nay (18/7)

Chuyển nhượng 14/7: PSG chuẩn bị công bố Donnarumma

PSG chuẩn bị công bố Donnarumma, Chiellini đồng ý ở lại Juventus, Arsenal sẽ không bán Saliba và Jorginho lên tiếng về tương lai của mình là những điểm đáng chú ý trong bảng tin chuyển nhượng hôm nay (14/7)

Toàn cảnh chuyển nhượng Premier League trưa 09/01

Hãy cùng Thethaoso điểm qua các tin tức nóng hổi nhất về hoạt động chuyển nhượng của các đội bóng ở Ngoại Hạng Anh trong nửa đầu ngày 09/01.

William Saliba – Đi thật xa để trở về

Những ai đã từng đọc qua bộ truyện tranh bóng đá Nhật Bản rất nổi tiếng Jindo – Đường đến khung thành, chắc hẳn sẽ nhớ đến một nhân vật cực kỳ ấn tượng, án ngữ trung tâm hàng phòng ngự. Anh ấy chơi ở vị trí trung vệ, phòng ngự hay, đặc biệt là sở hữu những cú tắc bóng chuẩn đến từ milimet và những pha phát động tấn công với tỉ lệ chuẩn xác khá cao. Đó là Taburo - “libero” của đội Jindo. Thật thú vị thay ở London, Arsenal vừa trình làng một cầu thủ bước ra từ hình mẫu truyện tranh như thế. Tên anh là William Saliba.

Mới cập nhật