U23 Brazil

Kết quả bán kết Olympic 2021: Kịch tính nhưng không bất ngờ

Kết quả của hai cuộc đối đầu tại bán kết Olympic 2021 tạo nên một trận đấu cuối cùng trong mơ của NHM làng túc cầu. Đó sẽ là trận tranh HCV giữa Brazil vs Tây Ban Nha.

Dự đoán kết quả bán kết Olympic 2021: Brazil và Tây Ban Nha đoạt vé?

Đúng với kỳ vọng của người hâm mộ, khi bộ môn bóng đá nam tại Olympic Tokyo diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn. Vào hôm nay sẽ diễn ra 2 trận bán kết để xác định cái tên góp mặt ở trận chung kết.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng bán kết bóng đá nam Olympic 2021

Môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã đi đến vòng 4 đội mạnh nhất với sự góp mặt của Brazil, Mexico, Nhật Bản và Tây Ban Nha. Theo đó 2 cặp đấu bán kết sẽ diễn ra vào chiều 3/8, vào hai khung giờ 15h và 18h theo giờ Việt Nam. Và các trận đấu này sẽ được trực tiếp trên kênh VTV6, VTV5.

Kết quả vòng tứ kết bóng đá nam Olympic 2021: Tây Ban Nha nhọc nhằn, Mexico đại thắng

Vòng tứ kết môn bóng đá nam Olympic đã khép lại với bốn trận đấu mang những màu sắc rất riêng. Tây Ban Nha sẽ chạm trán Nhật Bản ở vòng bán kết, trong khi đó Mexico sẽ phải đối đầu với Brazil.

Dự đoán kết quả tứ kết bóng đá nam Olympic 2021

Tất cả 4 cặp trận tứ kết Olympic Tokyo 2021 sẽ cùng diễn ra vào chiều tối 31/7. Có một điều đặc biệt tại vòng loại trực tiếp này khi những cuộc đối đầu đó đều không có trận đấu nào đạt độ cân bằng nhất định, và hãy cùng dự đoán xem những đội tuyển nào có nhiều cơ hội đi tiếp vào bán kết.

Lịch thi đấu và link trực tiếp vòng tứ kết Olympic 2021

Môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã đi đến vòng tứ kết. Đã có rất nhiều bất ngờ xảy ra tại vòng đấu bảng khi một vài ứng viên cạnh tranh cho tấm huy chương phải nói lời chia tay kỳ Thế Vận hội lần này. Ngay sau đây sẽ là lịch thi đấu cũng như link trực tiếp tứ kết Olympic 2021.

Dự đoán kết quả lượt trận cuối vòng bảng Olympic 2021

Vào hôm nay, bộ môn bóng đá nam Olympic 2021 sẽ bước vào lượt trận cuối cùng của vòng bảng. Các đội tuyển buộc phải có những toan tính trước khi bước vào vòng tứ kết.

Cục diện BXH môn bóng đá nam Olympic 2021 sau lượt trận thứ 2

Lượt trận thứ 2 môn bóng đá nam Olympic 2021 diễn ra với những kết quả bất ngờ và rất nhiều bàn thắng.

Lịch thi đấu lượt trận cuối vòng bảng Olympic 2021

Vòng bảng môn bóng đá Nam Olympic 2021 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn khi mỗi bảng đấu đều chưa thể xác định rõ ràng cái tên đi tiếp. Do đó lượt trận cuối diễn ra vào ngày 28/07 tới đây hứa hẹn sẽ chứa đựng rất nhiều bất ngờ dành người hâm mộ.

Kết quả lượt trận đầu tiên vòng bảng môn bóng đá nam Olympic 2021

Lượt trận đầu tiên của vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã kết thúc. Có không ít bất ngờ đã xảy ra giữa 8 cặp đấu này.

Mới cập nhật