Toby Alderweireld

Chuyển nhượng 28/7: Chelsea đạt thỏa thuận với Jules Kounde

Chelsea đạt thỏa thuận với Jules Kounde, Trang chủ Manchester United thông báo chiêu mộ thành công Varane, Pháo thủ nhắm đồng đội của Sanchez và Tottenham chia tay Toby Alderweireld Là những điểm nổi bật trong bản tin chuyển nhượng hôm nay (28/7).

Chuyển nhượng 04/7: Marseille mượn thành công Guendouzi

Marseille mượn thành công Guendouzi, Nuno Santo và đội ngũ HLV mới của Tottenham Hotspur, Toby Alderweireld muốn rời Tottenham và Jack Harrison ký hợp đồng 3 năm với Leeds United là những tin chuyển nhượng đáng chú ý trong ngày 04 tháng 7.

Dự đoán đội hình tuyển Bỉ tại EURO 2021: Lần cuối của Thế hệ vàng

Đội hình tuyển Bỉ gồm các cầu thủ thuộc thế hệ vàng đang dần bước qua bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Vì thế EURO 2021 gần như là cơ hội cuối cùng để thầy trò HLV Roberto Martinez có được một danh hiệu lớn.

Toby Alderweireld – Từ người thừa trở thành trụ cột phòng ngự Spurs

Giại đoạn cuối của triều đại Mauricio Pochettino tại Tottenham Hotspur chứng kiến những bất ổn phía sau hậu trường khi các cầu thủ muốn lật ghế ông thầy người Argentina và Toby Alderweireld là một trong số đó. Cầu thủ người Bỉ có động thái bất tuân chỉ đạo của HLV trưởng và chịu đày ải trên ghế dự bị kèm với đó là phong độ sa sút. Nhưng rồi Jose Mourinho đã đến và sự nghiệp cầu thủ của Toby bắt đầu bước sang trang mới.

Mới cập nhật