Thiago Alcantara

5 điểm nhấn West Brom 1-2 Liverpool: Người hùng không ai ngờ đến

Liverpool gặp rất nhiều khó khăn trước West Brom đã xuống hạng. Và The Kop phải nhờ đến khoảnh khắc xuất thần của cái tên mà không ai nghĩ đến mới có thể ra về với 3 điểm.

5 điểm nóng định đoạt kết quả trận đại chiến Arsenal vs Liverpool

Tâm điểm của Ngoại hạng Anh cuối tuần này là trận đại chiến giữa Arsenal vs Liverpool trên SVĐ Emirates. Sau đây là 5 màn đối đầu có thể quyết định đến cục diện trận đấu.

Tin Ngoại Hạng Anh 24/3: Tottenham vượt mặt MU tại BXH đặc biệt

Tottenham vượt mặt MU trên BXH đặc biệt hay Thiago từng 2 lần từ chối Barcelona để tới Liverpool là thông tin sẽ được cập nhập trong tin Ngoại Hạng Anh ngày 24/3.

Jurgen Klopp đã giải xong bài toán Thiago Alcantara cho Liverpool

Thiago Alcantara có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong trận thắng RB Leipzig mới đây, qua đó giúp Liverpool điền tên vào vòng tứ kết Champions League. Ở trận đấu đó, ngôi sao người Tây Ban Nha đảm nhận vai trò hoàn toàn mới.

Thiago Alcantara: Điểm giao thoa của 3 trường phái bóng đá

“Tôi rất vui mừng khi Thiago đến Anh. Từ bây giờ, quốc đảo Sương Mù sẽ được thưởng thức một tài năng thực thụ.” – Đó là những gì mà HLV Pep Guardiola đã sung sướng thốt lên khi được hỏi về việc Thiago Alcantara đến Premier League, dẫu cho bến đỗ của anh là Liverpool, đại kình địch lớn nhất của Manchester City trên đường đua danh vọng ở thời điểm hiện tại.

Mới cập nhật