Steven Gerrard

Huyền thoại Liverpool hạnh phúc vì được Sir Alex khen ngợi

Sir Alex Ferguson ca ngợi công việc mà Steven Gerrard đã làm trên cương vị HLV của Rangers, ông mô tả bằng từ "tuyệt vời".

Tin bóng đá tối 08/03: Tân chủ tịch Laporta muốn Barca ngược dòng trước PSG

Tân chủ tịch Laporta muốn Barca lội ngược dòng trước PSG, Gerrard sẽ không thế chỗ Jurgen Klopp là hai trong nhiều những tin tức sẽ có trong bản tin bóng đá tối ngày 08/03.

Chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh chiều 28/02: Liverpool chọn xong người thay Klopp

Liverpool chọn xong người thay thế Klopp hay Man Utd sẵn sàng đón thêm trung vệ mới là 02 tin tức nổi bậc sẽ có trong bản tin chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh chiều 28/02.

Gerrard và Lampard: Hai số phận trái ngược khi làm nghiệp cầm quân

Gerrard và Lampard đều chọn nghiệp cầm quân khi giải nghệ. Với vị thế là những tiền vệ hàng đầu, người hâm mộ đã mong mỏi bộ óc của họ sẽ tạo ra những đội bóng thiện chiến để phục vụ khá giả giới túc cầu. Tuy nhiên, tính đến nay chỉ một người đang chứng minh được cái duyên của mình trong sự nghiệp huấn luyện viên.

Những cầu thủ Liverpool mang áo số 8 thi đấu ra sao?

Nhắc đến Liverpool, các cổ động viên sẽ ngay lập tức nghĩ đến Steven Gerrard. Một thủ lĩnh tuyệt với khoác lên mình chiếc áo đấu số 8 huyền thoại. Vậy trước G8, thì đã có những cầu thủ nào sở hữu số áo này? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đội trưởng Liverpool xuất sắc nhất 20 năm qua: Jordan Henderson có vượt mặt Steven Gerrard?

Những thành công của câu lạc bộ bóng đá Liverpool trong 20 năm trở lại đây có sự đóng góp rất lớn của những người đội trưởng. Khi anh ta vừa phải vững chuyên môn, vừa phải là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho đồng đội. Hãy cùng Thethaoso điểm lại những người đội trưởng Liverpool xuất sắc nhất trong 2 thập kỷ qua nhé!

Nhận xét áo đấu Liverpool các mùa gần đây, mùa 2020/21 bị chê tơi tả

Ngoài việc quan tâm tới kết quả thi đấu thì fan của một đội bóng luôn quan tâm tới áo đấu đội đó đẹp hay xấu để mua về. Sau đây là đánh giá về áo đấu Liverpool để các fan The Reds tiện sưu tập.

Đội hình Liverpool xuất sắc nhất mọi thời đại, Van Dijk cũng góp mặt

Nhà vô địch Premier League 2019/2020 là một trong những CLB giàu thành tích nhất trong lịch sử bóng đá Anh từ khi được thành lập. Trải qua hơn 120 năm, đã có rất nhiều cầu thủ huyền thoại đã đóng góp vào thành công của The Reds. Hãy xem 11 cái tên nào đã lọt vào danh sách đội hình Liverpool xuất sắc nhất mọi thời đại.

Mới cập nhật