Ruben Neves

Chuyển nhượng 26/8: Ông lớn NHA gia nhập cuộc đua giành Mbappe

MU cần làm một việc quan trọng trước khi đón tân binh thứ 4, ông lớn NHA bắt đầu gia nhập cuộc đua giành Mbappe hay Chelsea gửi lời đề nghị cuối cùng đến Kounde là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 26/8.

Báo Anh tiết lộ thêm hai mục tiêu MU nhắm tới thay thế Pogba

Man United dường như đã chấp nhận viễn cảnh tiền vệ ngôi sao Paul Pogba sẽ rời Old Trafford vào mùa hè năm nay. Hiện nay, ngoài Saul Niguez thì Quỷ Đỏ đã điền thêm hai cái tên đình đám ở vị trí tiền vệ để thay thế cho Pogba.

Dự đoán đội hình Bồ Đào Nha tại EURO 2021: Bản nâng cấp đắt giá

So với cách đây 5 năm khi vô địch tại EURO 2016, đội hình Bồ Đào Nha tham dự EURO 2021 thực sự là một bản nâng cấp đắt giá. Bởi lẽ bên cạnh đội trưởng Cristiano Ronaldo lúc này là một dàn siêu sao thượng hạng có phong độ cực cao và trải đều cả 3 tuyến.

Ruben Neves: Vị thánh nâng tầm nghệ thuật sút xa cho Bầy Sói

Nhắc đến những cú nã đại bác tại Ngoại Hạng Anh, ai cũng nghĩ ngay đến Frank Lampard. Nhưng đó chỉ là một đường thẳng mạnh đến nỗi thủ môn có thấy cũng chẳng kịp phản ứng. Còn có những cú sút xa mà khán giả đều nghĩ nó sẽ ra ngoài, nhưng cuối cùng lại chúi xuống thẳng vào khung thành. Và người thường xuyên tạo ra loại kiệt tác ấy chính là Ruben Neves.

Mới cập nhật