Ronaldinho

6 vụ chuyển nhượng đổ bể vì những lý do không tưởng: Máy FAX hại De Gea

Trong quá khứ, nhiều thương vụ chuyển nhượng gần như hoàn tất nhưng trong phút cuối, mọi thứ đổ sông đổ biển vì những chuyện không ai ngờ.

Top 10 cầu thủ từng phũ với MU dù được quan tâm sát sao

MU luôn được biết đến là một ông lớn của làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên, không phải cầu thủ nào cũng mong muốn được khoác áo Quỷ đỏ.

Điểm tin 28/7: Ronaldinho: “Barca nên treo áo số 10 của Messi”

Huyền thoại Ronaldinho khuyên Barca treo áo số 10 của Messi, MU bất lực trong việc giữ chân Pogba hay Allegri lên tiếng về vai trò của Ronaldo là những tin nóng sẽ có trong điểm tin ngày 28/7.

Điểm tin 21/7: Chưa rõ tương lai của Ronaldo tại Juventus

Tương lai của Ronaldo tại Juventus vẫn còn mập mờ, Ronaldinho ghi bàn trong trận đấu dành cho các huyền thoại hay cựu sao Man City được minh oan vụ ấu dâm là những tin nóng sẽ có trong điểm tin ngày 21/7.

10 pha ghi bàn từ những cú vô lê ấn tượng nhất

Vô lê là một trong những kỹ thuật ghi bàn yêu cầu cao về cảm giác bóng và khả năng dứt điểm. Thế giới bóng đá hiện tại đã ghi nhận nhiều bàn thắng vô cùng đẹp mắt từ những cú vô lê. 

Đội hình tiêu biểu La Liga mọi thời đại: Barca chiếm gần nửa đội hình

La Liga khoảng thời gian từ năm 2000 trở lại đây có sự xuất hiện của rất nhiều cầu thủ giỏi, vượt trội hơn cả những thế hệ tiền bối trước đó. Và họ sẽ là những cái tên được xếp vào đội hình tiêu biểu La Liga nhất mọi thời đại theo sơ đồ 4-3-3 sau đây.

Mới cập nhật