Jules Kounde

Chuyển nhượng 30/8: Sao La Liga gây sức ép để được đến Chelsea

Arsenal đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ tân binh thứ 6, HLV Solskjaer úp mở tương lai của Daniel hay sao La Liga gây sức ép để được đến Chelsea là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 30/8.

Chuyển nhượng 29/8: Real Madrid ra tối hậu thư cho PSG

Real ra tối hậu thư cho PSG, Chelsea khó kích nổ bom tấn thứ hai trước khi TTCN đóng cửa hay rõ tương lai của Diogo Dalot tại MU là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 29/8.

Chuyển nhượng 26/8: Ông lớn NHA gia nhập cuộc đua giành Mbappe

MU cần làm một việc quan trọng trước khi đón tân binh thứ 4, ông lớn NHA bắt đầu gia nhập cuộc đua giành Mbappe hay Chelsea gửi lời đề nghị cuối cùng đến Kounde là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 26/8.

Chuyển nhượng 23/8: Mu được đề nghị chiêu mộ bom tấn 110 triệu

Man City nên chuyển hướng sang tiền đạo Arsenal thay vì Harry Kane, MU được đề nghị chiêu mộ bom tấn 110 triệu hay Chelsea tiếp tục gửi lời đề nghị đến Kounde là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý ngày 23/8.

Chuyển nhượng 17/8: Chelsea chốt vụ Kounde, West Ham quyết có Lingard

West Ham nâng giá hỏi mua Lingard, Chelsea chốt thời gian định đoạt vụ Jules Kounde, Ferdinand khuyên Quỷ Đỏ mua thêm 1 trong 2 tiền vệ trung tâm và Fabrizio Romano làm rõ việc Barcelona mua Aubameyang là các điểm chính trong bản tin chuyển nhượng 17/8.

Mục tiêu của Chelsea – Jules Kounde xuất sắc ra sao?

Vì sao Jules Koundes được định giá tới 60 triệu euro? Trung vệ cao 1m78 sắp chuyển sang Chelsea có điều gì đặc biệt? Anh xuất sắc đến đâu và sẽ mang tới điều gì cho hàng thủ của The Blues? Hãy cùng Thethaoso tìm hiểu những điều ấn tượng của bom tấn sắp cập bến Stamford Bridge này.

Mới cập nhật