Eric García

Top 10 hậu vệ hay nhất thế giới thời điểm hiện nay

Phòng ngự là khâu vô cùng quan trọng trong chiến thuật của mỗi đội bóng. Vậy đâu là cái tên đang chơi tốt nhất ở vị trí này trong làng túc cầu thế giới? Hãy cùng điểm qua top 10 hậu vệ hay nhất thế giới thời điểm hiện nay.

Các tân binh sẽ mang lại điều gì cho Barca?

Đang rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính, vì vậy Gã khổng lồ xứ Catalunya chỉ hướng đến những bản hợp đồng tự do. Nhưng không vì thế mà chất lượng của họ bị đặt trong sự nghi ngờ.

Chuyển nhương tối 01/6: Eric Garcia trở lại khoác áo Barcelona

Eric Garcia chính thức trở lại Barcelona hay Real Madrid mong muốn mang HLV Ancelotti về thay thế người đồng nghiệp Zidane sẽ là hai trong các thông tin được đề cập trong tin chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh 1/6.

Eric Garcia – Trung vệ “thời thượng” của lò La Masia

Bất cứ ai xem bóng đá đều biết vị trí trung vệ, lâu nay đều là phòng ngự ngăn chặn ý đồ tấn công đối phương. Nhưng trong bóng đá hiện đại, muốn đánh giá một trung vệ xuất sắc, cầu thủ ấy không những phải phòng ngự hay mà còn chơi bóng bằng chân tốt và khéo, để có thể dàn xếp tấn công một cách trơn tru hơn với các vệ tinh ở tuyến trên. Đó là những đường chuyền dài vượt tuyến mở ra cơ hội ngon ăn cho các tiền đạo, hoặc cầm bóng tiến về phía trước kiến tạo cho đồng đội. La Masia – một trong những lò đào tạo trẻ bắt kịp xu thế ấy, đã tạo ra một mẫu trung vệ hiện đại như vậy. Tên chàng trai ấy là Eric Garcia.

Mới cập nhật