CLB Viettel

Điểm tin BĐVN ngày 08/07: CHÍNH THỨC hoãn Sea Games 31 sang năm 2022

CHÍNH THỨC hoãn Sea Games 31 sang năm 2022, Hùng Dũng báo tin vui cho ĐT Việt Nam hay AFC ra thông báo quan trọng cho khu vực Đông Nam Á là những tin chính sẽ có trong bản tin bóng đá Việt Nam này 08/7.

Điểm tin BĐVN ngày 30/06: Đặng Văn Lâm nhận tin cực vui từ Cerezo Osaka

ĐT Việt Nam hết cách ly, CLB Viettel lập kỷ lục tại đấu trường AFC hay Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka điền tên trong trận gặp Thái Lan là những điểm nhấn đáng chú ý sẽ có trong điểm tin BĐVN ngày 30/06.

Điểm tin BĐVN ngày 24/06: Viettel thay tướng trước khi tham dự AFC, Tuấn Anh báo tin vui cho HAGL

CLB Viettel thay tướng trước khi tham dự AFC, VFF kí hợp đồng với HLV thể lực hay Tuấn Anh báo tin vui cho HAGL là những tin chính sẽ có trong điểm tin BĐVN ngày 24/06.

Điểm tin BĐVN ngày 04/05: Hé lộ lý do HLV Lê Huỳnh Đức rời Đà Nẵng, Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại World...

Hé lộ lý do HLV Lê Huỳnh Đức rời Đà Nẵng, Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại World Cup là hai trong số những tin tức nổi bật sẽ có trong bản tin BĐVN ngày 04/05.

Lịch thi đấu vòng 12 V-League 2021: HAGL tiếp đón Bình Dương, Hà Nội nuôi hy vọng giành 3 điểm

Vòng đấu thứ 12 của V-League sẽ đồng loạt diễn ra vào lúc 17h ngày 02/05, trong đó trận đấu giữa HAGL vs Becamex Bình Dương, Hà Nội vs Sài Gòn sẽ là hai trận cầu tâm điểm ở vòng đấu này. 

Kết quả sớm vòng 11 V-League: Nam Định đánh bại Than Quảng Ninh, Viettel hòa nhọc nhằn HCM

Nam Định đánh bại Than Quảng Ninh, Viettel hòa nhọc nhằn HCM là hai kết quả nổi bật trong số ba trận đấu sớm vòng 11 LS V-League 2021.

Điểm tin BĐVN 16/4: Người Thái lo lắng cho HLV Kiatisak của HAGL

Truyền thông Thái Lan cảnh báo thuyền trưởng CLB HAGL về sức mạnh của Hà Nội hay ai sẽ là người thay thủ môn Thanh Thắng trong khung thành CLB TP.HCM là hai trong số những tin nổi bật có trong điểm tin BĐVN ngày 16/4.

Lịch thi đấu vòng 10 V-League: HAGL tiếp Hà Nội, Nam Định tiếp TPHCM

Lịch thi đấu vòng 10 LS V-League 1 diễn ra với nhiều trận đấu hấp dẫn và tâm điểm là cuộc đại chiến trên SVĐ Pleiku giữa HAGL với CLB Hà Nội, cùng với đó là những trận đấu của các đội trong nhóm cầm đèn đỏ.

Kết quả V-League ngày 11/4: Hà Nội nghiền nát Quảng Ninh, Viettel áp sát ngôi đầu

Hà Nội có chiến thắng hủy diệt trước Than Quảng Ninh hay Viettel nhấn chìm Topenland Bình Định bằng siêu phẩm là những điểm nhấn trong lượt trận đấu sớm của vòng 9 V-League 2021.

Sau vòng 8 V-League: HAGL “on top”, Tiến Linh lập hat-trick

HAGL đã phá dớp 15 năm không thắng trên sân Đà Nẵng, Tiến Linh lập hat-trick trong trận đấu mưa bàn thắng... là những điểm nhấn nổi bật sẽ có trong top 5 điểm nhấn sau vòng 8 V-League

Mới cập nhật