Trang chủ La Liga Xác nhận: Real Madrid phán quyết tương lai Eden Hazard

Xác nhận: Real Madrid phán quyết tương lai Eden Hazard

Tương lai của Eden Hazard với nhiều đồn đoán ra đi cuối mùa giải, đã được đích thân HLV Ancelotti lên tiếng.

HLV Ancelotti xác nhận Eden Hazard ở lại Real Madrid

Kể từ khi gia nhập đội bóng Hoàng Gia – Real Madrid, Hazard không thể hiện được bản thân do những chấn thương và sự xuất sắc của tài năng trẻ Vinicius.

Chính vì vậy, nhiều nguồn tin đã cho rằng tương lai của ngôi sao nước Bỉ không còn nằm ở Real Madrid. Điều này càng có cơ sở khi gần đây cựu sao Chelsea ra sân rất ít dù không gặp chấn thương, đặc biệt trong hành trình lên ngôi Siêu cúp Tây Ban Nha anh còn không ra sân chỉ một phút. Tham khảo thông số của anh tại link sau:

https://www.transfermarkt.com/eden-hazard/leistungsdaten/spieler/50202

Xác nhận: Real Madrid phán quyết tương lai Eden Hazard
Xác nhận: Real Madrid phán quyết tương lai Eden Hazard

Tuy nhiên, mới đây đích thân HLV Ancelotti đã lên tiếng về tương lai của cậu học trò: “Hazard nằm trong kế hoạch của chúng tôi cho mùa tới, tôi cam đoan về điều mình nói.”

Với phát biểu của HLV trưởng người Ý, có thể tạm khẳng định ngôi sao người Bỉ tiếp tục gắn bó với Real Madrid ít nhất tới mùa giải sau. Hợp đồng của cựu sao Chelsea với đội bóng Hoàng Gia còn tới năm 2024.

Động thái lên tiếng của HLV Ancelotti là cần thiết, khi ông cần tài năng của Hazard cho chuyến hành trình nhiều chông gai ở Champions League. Còn ở La Liga, anh có thể xoay tua với Vinicius, đảm bảo thể trạng tốt nhất cho các cầu thủ ở chặng đường về đích.

Truy cập Thethaoso mỗi này để không bỏ lỡ những tin tức bóng đá nóng hổi!