spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhXác nhận lý do báu vật Arsenal mất tích trong trận đấu...

Xác nhận lý do báu vật Arsenal mất tích trong trận đấu Wolves

Mới đây, HLV Mikel Arteta đã đích thân lên tiếng xác nhận lý do báu vật Arsenal mất tích, đập tan những đồn đoán tiêu cực.

Báu vật Arsenal vắng mặt gây bất ngờ

Tiền vệ trẻ Smith Rowe đang là một trong những nhân tố thi đấu nổi bật tại Arsenal, những đóng góp của anh giúp Pháo Thủ là đội sáng cửa nhất trụ lại trong Top 4 Premier League.

Tuy vậy, trong trận đấu gặp Wolves thì bất ngờ anh chàng này không có tên. Người hâm mộ cảm thấy lo lắng, băn khoăn không biết Rowe đã xảy ra chuyện gì khi sở hữu phong độ cao nhưng đột nhiên lại biến mất.

Xác nhận lý do báu vật Arsenal mất tích
Xác nhận lý do báu vật Arsenal mất tích trong trận đấu với Wolves

Để tránh những lời đồn đoán tiêu cực, đích thân HLV Mikel Arteta xác nhận lý do báu vật Arsenal mất tích trong trận đấu với Wolves:

“Cậu ấy (Rowe) đã ốm trước ngày trận đấu với Wolves diễn ra, hiện nay tình hình đã ổn. Tôi nghĩ mọi người sẽ sớm thấy cậu ấy thi đấu trở lại mà thôi.

Tiềm năng của Rowe rất lớn, với sự chăm chỉ và nỗ lực không mệt mỏi thì tôi tin rằng Rowe sẽ trở thành một ngôi sao sáng tương lai tại Ngoại Hạng Anh. Với tất cả những gì tôi chứng kiến, sự thể hiện của chàng trai này khiến tôi rất hài lòng.”

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật và đón đọc những tin tức bóng đá trong nước cũng như thế giới một cách nhanh nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất