spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhWayne Rooney quay về Carrington, tìm gặp Erik ten Hag

Wayne Rooney quay về Carrington, tìm gặp Erik ten Hag

Truyền thông Anh quốc đồng loạt đưa tin cho thấy, huyền thoại Wayne Rooney đã nhiều lần về lại Carrington để liên hệ với Erik ten Hag.

Wayne Rooney liên hệ với Erik ten Hag, ngồi vào ghế nóng Manchester United?

Wayne Rooney hiện đang dẫn dắt DC United, một CLB tại giải MLS của Mỹ. Trước công việc ở DC United, Rooney từng có khoảng thời gian nắm quyền HLV trưởng ở Derby County được đánh giá là ấn tượng.

Wayne Rooney đang dẫn dắt DC United
Wayne Rooney đang dẫn dắt DC United

Sau sự nghiệp thi đấu vang dội, huyền thoại Manchester United chọn nghiệp huấn luyện từ sớm. Anh cũng là người thiên hướng dẫn dắt các cầu thủ với thế mạnh ở tinh thần và sự cống hiến.

Mới đây, tờ Metro đăng tải một thông tin rất đáng chú ý về Rooney. Cụ thể, tháng 10 vừa qua, huyền thoại số 10 của Quỷ đỏ thường xuyên quay về thăm Carrington – trung tâm huấn luyện của Man Utd và tìm gặp HLV Erik ten Hag.

Rooney liên hệ, tìm gặp Ten Hag
Rooney liên hệ, tìm gặp Ten Hag

Ngoài việc thăm các cậu con trai của mình đang ở học viện Man Utd, Rooney còn có những buổi nói chuyện trực tiếp với Erik ten Hag để bàn luận về sự nghiệp cầm quân, những kinh nghiệm ngồi trên ghế nóng và hàng loạt vấn đề khác.

Cũng theo Metro, trong những buổi nói chuyện này, Rooney rất ấn tượng với phong cách dẫn dắt của Ten Hag và anh thấy có những sự tương đồng với hình ảnh của Sir Alex Ferguson trong quá khứ. Đó là cách mà Ten Hag giải quyết ổn thỏa mâu thuẫn với Cristiano Ronaldo.

Rooney đánh giá cao và muốn học hỏi từ Erik ten Hag
Wayne Rooney đánh giá cao và muốn học hỏi từ Erik ten Hag

Gần đây, khi được hỏi về những sự chuẩn bị cho công việc dẫn dắt các CLB lớn hơn ở Châu Âu, Wayne Rooney thừa nhận Manchester United là công việc mơ ước và mục tiêu lớn nhất của mình:

Toàn bộ lý do khiến tôi trở thành huấn luyện viên là Manchester United. Tôi đã được đề nghị phỏng vấn xin việc tại Everton.

Tôi muốn trở thành huấn luyện viên của Manchester United. Tôi biết bây giờ tôi chưa sẵn sàng, nhưng tôi phải lên kế hoạch cho mọi thứ mình làm để chắc chắn rằng một ngày nào đó điều này sẽ xảy ra.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất