spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhCHÍNH THỨC: Wayne Rooney xác nhận khả năng trở lại Ngoại hạng...

CHÍNH THỨC: Wayne Rooney xác nhận khả năng trở lại Ngoại hạng Anh

Huyền thoại Manchester United - Wayne Rooney có những trải lòng thẳng thắn về khả năng quay lại Ngoại hạng Anh với tư cách một chiến lược gia.

CHÍNH THỨC: Wayne Rooney xác nhận khả năng trở lại Ngoại hạng Anh

Huấn luyện viên của Derby County, cựu danh thủ Manchester United – Wayne Rooney cho biết anh đã từ chối cơ hội trở lại Ngoại hạng Anh để dẫn dắt Everton, đội bóng thời niên thiếu mà Rooney từng khoác áo.

Everton đã không có HLV trưởng kể từ khi Rafa Benitez bị sa thải vào đầu tháng 1, sau khoảng thời gian sáu tháng đáng thất vọng tại Goodison Park. Người đại diện của Rooney đã được Everton liên hệ, nhưng huyền thoại Quỷ đỏ từ chối để tập trung cho Derby County.

Everton đã tiếp cận người đại diện của tôi và đề nghị tôi phỏng vấn xin việc.” Rooney chia sẻ với ESPN.

Wayne Rooney từ chối dẫn dắt Everton
Wayne Rooney từ chối dẫn dắt Everton

Nhưng tôi đã từ chối. Tôi tin rằng mình sẽ trở thành HLV tại Ngoại hạng Anh và tôi đã sẵn sàng 100% cho điều đó. Nhưng tôi vẫn còn một công việc dang dở ở Derby, điều đó rất quan trọng đối với tôi.

Derby County hiện đang đứng thứ 23 ở giải Hạng nhất Anh, kém tám điểm nữa để vào nhóm trụ hạng an toàn, sau khi bị trừ 21 điểm vì luật cân bằng tài chính. Rooney quyết tâm gắn bó với Derby, bỏ tiền túi ra và giúp CLB này trụ hạng đến cùng.

Cũng theo ESPN, Roberto Martinez là ứng cử viên hàng đầu thay thế Benitez trên cương vị HLV trưởng Everton. Trong khi đó Frank Lampard và Vitor Pereira cũng là những chiến lược gia tiềm năng khác được liên hệ.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất