Trang chủ World Cup 2022 Wayne Rooney có động thái bất ngờ với Messi sau trận thắng...

Wayne Rooney có động thái bất ngờ với Messi sau trận thắng Croatia

Cựu danh thủ đội tuyển Anh và Manchester United - Wayne Rooney bất ngờ nhắc đến Lionel Messi khi Argentina vào chung kết World Cup 2022.

Wayne Rooney có động thái bất ngờ với Lionel Messi

Lionel Messi tỏa sáng rực rỡ trong một đêm bán kết World Cup 2022 mà Argentina vùi dập Croatia 3-0. Siêu sao sinh năm 1987 lập công trên chấm 11m trong hiệp 1, trước khi kiến tạo cho người đàn em Julian Alvarez hoàn thành cú đúp trong hiệp 2.

Lionel Messi tỏa sáng rực rỡ ở bán kết World Cup 2022
Lionel Messi tỏa sáng rực rỡ ở bán kết World Cup 2022

1 bàn thắng – 1 kiến tạo trong 1 trận cầu quan trọng và có tính chất quyết định như trước Croatia cho thấy tài năng của Lionel Messi. Ngoài ra, những pha bóng làm khổ hàng phòng ngự đại diện Châu Âu của cầu thủ thuộc biên chế Paris Saint-Germain cũng là lời khẳng định cho thấy, Messi “chưa hết thời”.

Chứng kiến màn trình diễn thượng hạng của Lionel Messi, mới đây Wayne Rooney – cựu danh thủ đội tuyển Anh và Manchester United đã có động thái khá bất ngờ. Cụ thể, Wazza đã đăng tải lại bài post mà anh từng nói về Messi vào năm 2012 với dòng chú thích mới:

Không có gì thay đổi cả.

Wayne Rooney tái khẳng định tài năng của Lionel Messi
Wayne Rooney tái khẳng định tài năng của Lionel Messi

Bài đăng cũ của Wayne Rooney là lời khẳng định về tài năng của Lionel Messi trong năm 2012:

Messi như một trò đùa, với tôi cậu ấy xuất sắc nhất.

Rõ ràng, với Wayne Rooney, từ lâu Lionel Messi đã là số 1. Mặc dù chơi bên cạnh Cristiano Ronaldo trong 6 năm ở Man Utd, nhưng Wazza không thể phủ nhận tài năng của siêu sao người Argentina.

Wayne Rooney dành sự tôn trọng cao nhất cho Messi
Wayne Rooney dành sự tôn trọng cao nhất cho Messi

Trong buổi lễ trao giải mới nhất tại Qatar, Rooney từng tái khẳng định cả Messi và Ronaldo đều là 2 chân sút xuất sắc nhất làng túc cầu đương đại.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.