spot_img
Trang ChủHậu trườngVua bóng đá Pele nhập viện với căn bệnh ung thư

Vua bóng đá Pele nhập viện với căn bệnh ung thư

Mới đây, vua bóng đá Pele đã bất ngờ nhập viện với căn bệnh ung thư khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Pele nhập viện chống chọi với căn bệnh ung thư

Huyền thoại bóng đá người Brazil, Pele đã phải nhập viện khi chiến đấu với căn bệnh ung thư. Con gái của ông đã cho biết trên mạng xã hội vào hôm thứ Tư, đồng thời cho biết thêm rằng tình trạng của Pele vẫn không có gì quá nghiêm trọng.

Vua bóng đá Pele nhập viện với căn bệnh ung thư
Pele nhập viện chống chọi với căn bệnh ung thư

Bài đăng của Kely Nascimento trên Instagram xuất hiện sau khi ESPN Brasil báo cáo rằng Pele đã được đưa vào Bệnh viện Albert Einstein với tình trạng “sưng toàn thân” và đang trải qua một số cuộc kiểm tra để đánh giá sâu hơn về các vấn đề sức khỏe của ông.

“Có rất nhiều thông tin trên các phương tiện truyền thông ngày hôm nay liên quan đến sức khỏe của bố tôi. Ông ấy đang ở trong bệnh viện để điều trị,” Nascimento cho biết. “Không có trường hợp khẩn cấp hay quá nghiêm trọng về trường hợp của ông ấy. Tôi sẽ ở đó vào dịp Năm mới và hứa sẽ đăng một số bức ảnh về bố tôi.”

Vua bóng đá Pele nhập viện với căn bệnh ung thư
Pele đã được đưa vào Bệnh viện Albert Einstein

Một tuyên bố từ Bệnh viện Albert Einstein được đưa ra sau đó trong ngày cho biết: “Pele đã nhập viện tại Bệnh viện Israelita Albert Einstein vào ngày 29/11 để đánh giá lại phương pháp điều trị hóa trị cho khối u ruột được xác định vào tháng 9 năm 2021.”

Thông tin về căn bệnh của vua bóng đá người Brazil đã phần nào khiến cho người hâm mộ lo lắng. Hy vọng ông sẽ sớm bình phục và có được sức khỏe ổn định.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất