spot_img
Trang ChủHậu trườngVua bóng đá Pele đang trong tình trạng nguy kịch

Vua bóng đá Pele đang trong tình trạng nguy kịch

Vua bóng đá Pele đang rất nguy kịch trong bệnh viện, Brazil và toàn bộ người hâm mộ bóng đá đang chuẩn bị cho những gì xấu nhất xảy ra.

Vua bóng đá Pele nguy kịch tại bệnh viện

Ở đoạn video mới được đăng tải trên Twitter, Pele đã gần như bất động khi người thân gọi video call cho ông. Cách đây ít hôm bệnh viện nơi Pele đang điều trị đã ra thông báo tình trạng của huyền thoại bóng đá Brazil đang chuyển biến xấu.

Vua bóng đá Pele đang trong tình trạng nguy kịch
Vua bóng đá Pele nguy kịch tại bệnh viện

Đến hôm nay CLB Santos cũng đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất khi dựng sẵn rạp cùng quan tài bằng vàng chạm khắc hình Pele tại SVĐ của đội.

UOL cũng cho biết bệnh viện Albert Einstein đã không thông báo bất kỳ thông tin nào về tình trạng sức khỏe của Pele, kể từ sau thông báo căn bệnh của ông chuyển biến nặng vào ngày 21/12.

Vua bóng đá Pele đang trong tình trạng nguy kịch
Gia đình và người hâm mộ trên toàn thế giới đang chuẩn bị cho tình huống xấu nhất với Pele

Huyền thoại người Brazil đã được chuyển đến khu chăm sóc cuối đời, sau khi cơ thể không còn phản ứng với phương pháp hóa trị để điều trị căn bệnh ung thư ruột vào ngày 22/12.

Gia đình và người hâm mộ trên toàn thế giới đang chuẩn bị cho tình huống xấu nhất về vua bóng đá ở thời điểm hiện tại khi tình trạng của Pele đang rất tệ.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất