spot_img
Trang ChủLa LigaVụ De Jong lại có biến lớn, bộ mặt Barca xấu hổ...

Vụ De Jong lại có biến lớn, bộ mặt Barca xấu hổ khắp Châu Âu

Vụ việc De Jong không được thanh toán khoản lương từ trước hiện càng đi xa hơn với cách giải quyết đầy khó hiểu của Barca.

De Jong bị Barcelona quỵt lương

Theo The Athletic UK, Josep Maria Bartomeu, cựu Chủ tịch Barcelona đã phủ nhận cáo buộc từ phía ban lãnh đạo hiện tại của Barca (đứng đầu là Chủ tịch Joan Laporta) về việc hợp đồng đã ký kết với Frenkie de Jong là bất hợp pháp.

Vụ De Jong lại có biến lớn, bộ mặt Barca xấu hổ khắp Châu Âu
De Jong bị Barcelona quỵt lương

Bartomeu cũng cho rằng hợp đồng mới mà De Jong đã đồng ý ký kết để kéo dài mối quan hệ gắn bó với Barca là hợp pháp. Cựu Chủ tịch Barca khẳng định bản giao kèo đó đã vượt qua tất cả các kiểm soát pháp lý, cả nội bộ cũng như các cuộc thanh tra của các kiểm toán viên.

Đồng thời, chính LĐBĐ chuyên nghiệp Tây Ban Nha cũng đã thông qua mà không phát hiện ra bất kỳ điều gì bất thường.

Hiện tại, theo nhà báo David Ornstein, ban lãnh đạo Barca đã thông báo với De Jong rằng họ muốn anh vô hiệu hợp đồng hiện tại và quay lại với thỏa thuận ban đầu khi vừa chuyển đến câu lạc bộ này từ Ajax mùa hè năm 2019.

Vụ De Jong lại có biến lớn, bộ mặt Barca xấu hổ khắp Châu Âu
Ban lãnh đạo Barca đã thông báo với De Jong rằng họ muốn anh vô hiệu hợp đồng hiện tại

Với ban lãnh đạo hiện tại (Joan Laporta là Chủ tịch đương nhiệm), khoản lương “năm đầu €3M, năm thứ 2 tăng lên mức €9M và các năm sau lên mức €18M” trong điều khoản mà tiền vệ 25 tuổi đã ký với ban lãnh đạo cũ sẽ bị hủy bỏ.

Barca lúc này sẽ không trả khoản nợ đó. Nếu tiền vệ người Hà Lan không chấp nhận phương án hủy hợp đồng đã ký, cả 2 bên sẽ đưa nhau ra tòa.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất