spot_img
Trang ChủHậu trườngVợ Wesley Sneijder nàng Wags nóng bỏng nhất sân cỏ Hà Lan

Vợ Wesley Sneijder nàng Wags nóng bỏng nhất sân cỏ Hà Lan

Cựu cầu thủ của Hà Lan khiến fan chú ý vì nhan sắc ngày một thăng hạng của cô vợ mình.

Vợ Wesley Sneijder nữ diễn viên sở hữu body và nhan sắc đỉnh knock out ăn đứt dàn Wags nóng bỏng của đội tuyển Hà Lan.

Vợ Wesley Sneijder là ai?

Vợ của cựu cầu thủ sinh năm 1984 là nữ người mẫu diễn viên nổi tiếng Yolanthe Cabau. Cô nàng người Hà Lan gốc Tây Ban Nha này còn là người dẫn chương trình nổi tiếng. Yolanthe sinh ngày 19 tháng 3 năm 1985 tại Ibiza.

Vợ Wesley Sneijder nàng Wags nóng bỏng nhất sân cỏ Hà Lan 1 Vợ Wesley Sneijder nàng Wags nóng bỏng nhất sân cỏ Hà Lan 2 Vợ Wesley Sneijder nàng Wags nóng bỏng nhất sân cỏ Hà Lan 3

Người đẹp kết hôn với cựu cầu thủ Inter Milan vào năm 2009. Được biết cô nàng chuyển đến Hà Lan lập nghiệp sau khủng hoảng gia đình. Bố cô là ông trùm giàu có nhất ở Izaba nhưng sau khi gặp khó khăn tài chính và nghiện ma túy ông trở nên bạo lực. Đến năm cô lên 5 tuổi mẹ cô đã đưa các con rời quê hương.

Vợ Wesley Sneijder nàng Wags nóng bỏng nhất sân cỏ Hà Lan 4 Vợ Wesley Sneijder nàng Wags nóng bỏng nhất sân cỏ Hà Lan 5 Vợ Wesley Sneijder nàng Wags nóng bỏng nhất sân cỏ Hà Lan 6 Vợ Wesley Sneijder nàng Wags nóng bỏng nhất sân cỏ Hà Lan 7

Thể Thao Số biết được rằng vợ Wesley Sneijder lập nghiệp từ năm 17 tuổi đến nay đã có nhiều thành công rực rỡ. Những thành công đó đều đến từ ngoại hình, tài năng và sự nỗ lực của cô.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất