spot_img

Vợ Marco Reus nhan sắc cực phẩm chị đại mafia

Scarlett Gartmann cái tên nổi tiếng với danh con gái trùm mafia nay là vợ Marco Reus sở hữu nhan sắc cực phẩm khiến truyền thông phải luôn ca ngợi.

Vợ Marco Reus nóng bỏng ở độ tuổi trung niên

Scarlett là một người mẫu có tiếng ở Đức tuy nhiên lại không nhận được nhiều sự chú ý. Cô nàng chỉ thực sự nổi tiếng khi trở thành bạn gái và nay là vợ của tiền vệ Dortmund. Sự nổi tiếng nhanh chóng khiến giới truyền thông bắt đầu đào sâu khám phá thế giới của Scarlett.

Thần thái cuốn hút của Scarlett

Được biết cô nàng là con gái rượu của ông trùm mafia Đức. Năm cô lên 10 tuổi cha cô qua đời do sử dụng chất cấm. Tuy gia đình có địa vị khá phức tạp nhưng với trình độ học vấn cao cô nàng đã không theo bước gia đình.

Vợ chồng tiền vệ Dortmund

Vợ chồng nam nữ thần của giới bóng đá

Với nhan sắc xinh đẹp, thân hình gợi cảm cô nàng đã thực hiện được ước mơ trở thành người mẫu. Cái kết cho chuỗi ngày luôn bị dư luận bàn tán của cô nàng là cuộc tình đẹp như mơ với nam thần Reus.

Nhan sắc không tuổi của Scarlett

Thần thái xuất thần của nữ người mẫu Đức Người mẫu nổi tiếng Đức Vợ Marco Reus đẹp như tranh Nhan sắc con gái trùm mafia Body nóng bỏng của cô nàng

Thethaoso được biết vợ Marco Reus là tất cả đối với anh chàng. Anh chàng sẵn sàng bảo vệ Scarlett khỏi mọi lời nói tiêu cực và yêu thương cô hết mực.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất