spot_img
Trang ChủHậu trườngVợ Kingsley Coman đốt cháy khán đài với nhan sắc chiếm trọn...

Vợ Kingsley Coman đốt cháy khán đài với nhan sắc chiếm trọn spotlight

Vợ Kingsley Coman gây chú ý với loạt ảnh công chúa tóc xù nổi bật nhất khán đài cổ vũ thu hút mọi ống kính chiếm tron spotlight sân thi đấu.

Là một trong những nàng Wags xinh đẹp nhất đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp chính là Sephora Coman.

Nhan sắc xinh đẹp của vợ Kingsley Coman

Kingsley là tiền vệ sinh năm 1996 hiện đang khoác áo câu lạc bộ Bayern München và đội bóng quốc gia Pháp. Đứa con của Paris nổi bật với 2 bàn thắng tại giải vô địch Đức và một bàn thắng tại gải vô địch các câu lạc bộ châu Âu.

Vợ Kingsley Coman đốt cháy khán đài với nhan sắc cựa phẩm 1 Vợ Kingsley Coman đốt cháy khán đài với nhan sắc cựa phẩm 2 Vợ Kingsley Coman đốt cháy khán đài với nhan sắc cựa phẩm 3

Tuy nhiên nổi bật nhất chính là cô vợ xinh đẹp Sephora của anh. Dù sở hữu nhan sắc nổi bật và cuốn hút song người đẹp tóc xù lại không có hoạt động gì nổi bật. Trên trang cá nhân của cô cũng không thường xuyên hoạt động. Tất cả những gì truyền thông biết về cô nàng đều là những bức ảnh cổ vũ trên khán đài.

Vợ Kingsley Coman đốt cháy khán đài với nhan sắc cựa phẩm 4 Vợ Kingsley Coman đốt cháy khán đài với nhan sắc cựa phẩm 5 Vợ Kingsley Coman đốt cháy khán đài với nhan sắc cựa phẩm 6 Vợ Kingsley Coman đốt cháy khán đài với nhan sắc cựa phẩm 7

Thể Thao Số nghĩ rằng vợ Kingsley Coman muốn giữ không gian riêng tư cho hạnh phúc gia đình nhỏ của mình.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất