spot_img

Vợ Harry Maguire người đẹp tài năng của nước Anh

Nhắc đến những nàng Wags vừa xinh đẹp vừa tài giỏi nhất đội tuyển bóng đá Anh rất khó có thể bỏ qua cái tên Fern Hawkins vợ Harry Maguire.

Nhan sắc vợ Harry Maguire

Harry Maguire người giữ màu áo trung vệ và là đội trưởng của câu lạc bộ Manchester United tại Premier League và đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Anh sinh ra và lớn lên tại thành phố Sheffield đây cũng là nơi anh gặp gỡ và quen biết vợ của mình. Cặp đôi đã kết hôn vào năm 2011 đến nay đã có một đứa con.

vợ chồng Maguire

Fern Hawkins luôn là cái tên khiến dàn Wags bóng đá ngưỡng mộ với tấm bằng Cử nhân khoa học và vật lý trị liệu, tốt nghiệp hạng Nhất năm 2017. Bên cạnh tài năng cô còn là sở hữu nhan sắc và body không thua kém nàng Wags nào.

Người đẹp tài năng của Harry Vợ Harry Maguire khoe nhan sắc sau sinh body nóng bỏng của Fern Nhan sắc xinh đẹp của Fern nàng Wags vương quốc Anh Vợ Harry Marguire

Vợ Harry Maguire, bóng hồng đứng sau tuyển thủ sinh năm 1993 luôn khiến thethaoso và giới truyền thông bóng đá không khỏi khen ngợi về nhan sắc đỉnh cao và tài năng của cô nàng.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất