spot_img
Trang ChủHậu trườngNghi vấn vợ Eric Abidal hành hung tình nhân của chồng khi...

Nghi vấn vợ Eric Abidal hành hung tình nhân của chồng khi bị cảnh sát hỏi thăm

Nữ cầu thủ Kheira Hamraoui vừa qua bị tấn công nghi phạm ban đầu là đồng đội của cô Aminata Diallo đã được trả tự do. Thay vào đó vợ Eric Abidal lại bị cảnh sát đến tận nhà gửi thư mời hỏi thăm.

Aminata Diallo bị cảnh sát điều tra vì tội hành hung đồng đội để tranh suất đá chính vừa qua đã được trả tự do vì thiếu bằng chứng. Diễn biến mới của vụ bạo lực khiến fan bóng đá bất ngờ.

Aminata Diallo được minh oan

Vợ Eric Abidal hành hung tiểu tam

Kheira Hamraoui là nữ cầu thủ của Paris Saint-Germain, cô từng có thời gian làm việc ở Barcelona nơi mà Eric Sylvain Abidal làm việc. Cả hai được cho là có mối quan hệ mờ ám, Kheira từng bị phát hiện là đăng ký SIM bằng tên của Abidal.

nữ cầu thủ Kheira Hamraoui

cựu doanh thủ Eric Sylvain Abidal

Chính mối quan hệ bất thường này khiến cảnh sát nghi ngờ Hayet Abidal đứng sau vụ việc thuê người hành hung nữ cầu thủ người Pháp. Cả hai vợ chồng Abidal đều được cảnh sát mời về phục vụ điều tra và hiện tại chưa có thông tin chính thức xác nhận nào.

vết thương của nữ cầu thủ tuyển Pháp

nghi vấn Hayet Abidal hành hung tiểu tam vợ Eric Abidal

Thể Thao Số được biết vụ việc hành hung trên các nhân vật trong cuộc đều chưa lên tiếng và bên cảnh sát vẫn chưa có đủ bằng chứng chứng minh vợ Eric Abidal hành hung.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất