spot_img

Vợ Eric Abidal bị tố đứng sau vụ đập gãy chân nữ cầu thủ PSG

Vụ việc một nữ cầu thủ của PSG bị tấn công vừa có thêm một bước ngoặt mới khi vợ Eric Abidal bị xếp vào diện tình nghi đứng sau điều khiển.

Vợ Eric Abidal bị cảnh sát thẩm vấn

Những ngày qua, giới truyền thông tại Pháp được một phen rúng động khi Aminata Diallo bị cảnh sát bắt giữ vì bị tình nghi đã thuê một nhóm giang hồ vây đánh người đồng đội Kheira Hamraoui để chiếm suất đá chính.

Tuy nhiên, Diallo hiện đã không còn nằm trong diện nghi án. Cảnh sát cho biết vẫn đang cùng nữ cầu thủ sinh năm 1995 tiến hành lấy lời khai để tìm ra kẻ đứng sau thật sự.

Và mới đây theo tờ L’Equipe, các nhà điều tra đang chĩa mũi dùi vào Hayet Kebir Abidal – vợ của cựu danh thủ Eric Abidal. Hiện cả 2 đã được cảnh sát triệu tập và thẩm vấn vì có dính líu đến vụ tấn công nhằm vào Kheira Hamraoui.

Vợ Eric Abidal bất ngờ trở thành kẻ tình nghi số một trong vụ này
Vợ Eric Abidal bất ngờ trở thành kẻ tình nghi số một trong vụ này

Trước đó, Diallo đã cung cấp một đầu mối quan trọng cho phía cảnh sát khi cô nhắc lại quá khứ về việc Hamraoui từng có liên quan đến nhà Abidal trong khoảng thời gian còn thi đấu cho Barca giai đoạn 2018-2021.

Tờ Le Monde cũng cho biết các điều tra viên đã phát hiện cuộc điện thoại từ nữ cầu thủ Hamraoui gọi đến cho Abidal trước khi cô bị tấn công 1 ngày. Ngoài ra, điện thoại mà Hamraoui sử dụng còn được đăng ký dưới tên của cựu hậu vệ Barca.

Điều này làm dấy lên nhiều nghi ngại về mối quan hệ mờ ám của cả 2 thời còn ở Barca, cũng như là nguyên nhân chính khiến bà Hayet Kebir Abidal nổi cơn ghen. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục quá trình điều tra để làm sáng tỏ thêm những manh mối.

Hamraoui từng có thời gian chơi cho Barca
Hamraoui từng có thời gian chơi cho Barca

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những hậu trường nóng hổi của bóng đá thế giới.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất