spot_img
Trang ChủHậu trườngVợ Daley Blind nàng Wags nổi tiếng nhất đội tuyển Hà Lan...

Vợ Daley Blind nàng Wags nổi tiếng nhất đội tuyển Hà Lan là ai?

Candy-rae Fleur đứng sau thành công của chàng tuyển thủ đội bóng quốc gia Hà Lan.

Một trong những nàng Wags vừa xinh đẹp vừa tri thức lại nổi tiếng nhất tuyển Hà Lan thì cái tên không thể bỏ qua là vợ Daley Blind.

Vợ Daley Blind là ai?

Daley là chân bóng xuất sắc ở độ tuổi ngoài 30, anh chơi tốt được ở nhiều vị trí như hậu vệ trái, tiền vệ phòng ngự và trung vệ. Anh chàng sinh năm 1990 này hiện đang khoác áo số 17 cho cả câu lạc bộ bóng đá Ajax Amsterdam và đội tuyển quốc gia Hà Lan.

Vợ Daley Blind nàng Wags nổi tiếng nhất tuyển Hà Lan là ai? 1 Vợ Daley Blind nàng Wags nổi tiếng nhất tuyển Hà Lan là ai? 2 Vợ Daley Blind nàng Wags nổi tiếng nhất tuyển Hà Lan là ai? 3

Đứng sau chàng trai tài năng đến từ Amsterdam là một đóa hồng tài sắc vẹn toàn là cô nàng Candy-rae Fleur. Người đẹp từng tốt nghiệp Hermann Wesselink College, cô là người mẫu đại diện cho nhiều thương hiệu nhờ nhan sắc cuốn hút của mình.

Vợ Daley Blind nàng Wags nổi tiếng nhất tuyển Hà Lan là ai? 7 Vợ Daley Blind nàng Wags nổi tiếng nhất tuyển Hà Lan là ai? 6 Vợ Daley Blind nàng Wags nổi tiếng nhất tuyển Hà Lan là ai? 5 Vợ Daley Blind nàng Wags nổi tiếng nhất tuyển Hà Lan là ai? 4

Thể Thao Số còn được biết vợ Dalye Blind đang sở hữu instagram cá nhân gần 40 nghìn lượt người theo dõi. Điều này đã chứng minh được sức hút của nàng Wags đến từ Hà Lan.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất