spot_img
Trang ChủLa LigaVinicius lại bị phân biệt chủng tộc

Vinicius lại bị phân biệt chủng tộc

Tiền đạo trẻ người Brazil Vinicius Junior đã bị hàng loạt những lời lăng mạ ngay trước trận derby Madrid ở sân Metropolitano.

Vinicius bị phân biệt chủng tộc ở trận Derby Madrid

Tiền đạo của Real Madrid, Vinicius Junior đã luôn lọt vào tầm ngắm của những CĐV quá khích với những hành vi phân biệt chủng tộc. Đặc biệt lần này, anh đã bị họ nói những câu chế nhạo ghê tởm ngay trước khi trận derby thành phố Madrid bắt đầu.

Vinicius lại bị phân biệt chủng tộc | Hình 1
Vinicius luôn là mục tiêu của sự phân biệt chủng tộc

Vinicius đã dính vào một vụ việc tương đối nghiêm trọng liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc, được phát trên sóng truyền hình Tây Ban Nha El Chiriguito hồi đầu tuần.

Ngôi sao của Real Madrid đã trở thành mục tiêu cho những sự công kích của các vị khách mời đến tham gia chương trình này. Chính vì điệu nhảy ăn mừng của Vinicius khiến họ “ngứa mắt” và xem là không phù hợp.

Tuy nhiên, ngay lập tức tiền đạo người Brazil đã đăng một video đáp trả rằng anh đang bị phân biệt chủng tộc và thề rằng anh sẽ tiếp tục ăn mừng như thế ở các trận đấu sau.

Vinicius lại bị phân biệt chủng tộc | Hình 3
Bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích, Vinicius chiến đấu chống lại nạn phân biệt chủng tộc

Tuy nhiên, ngay từ bên ngoài sân Wanda Metropolitano, người ta có thể dễ dàng nghe thấy những lời nói phân biệt chủng tộc nhắm vào Vinicius. Họ hô vang “Vinicius là đồ con khỉ” ngay trước trận derby. Tuy nhiên, Vinicius đã bỏ ngoài tai và anh giúp cho đội bóng của mình giành chiến thắng 2-1 ngay trên sân khách.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất