spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamTin cực vui đến từ SEA Games 31, U23 Việt Nam quyết...

Tin cực vui đến từ SEA Games 31, U23 Việt Nam quyết bảo vệ Huy chương vàng

Bóng đá Việt Nam tiếp tục có thêm tin vui với sự bổ sung nhân sự mạnh mẽ cho SEA Games 31 diễn ra tại quê nhà.

Tin cực vui đến từ SEA Games 31, U23 Việt Nam quyết bảo vệ Huy chương vàng

SEA Games 31 là ngày hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12 đến 23 tháng 5/2022. Thực tế, theo kế hoạch ban đầu, kỳ đại hội TDTT lớn nhất khu vực diễn ra ở Việt Nam trong năm 2021. Nhưng vì sự phức tạp của COVID-19, SEA Games 31 được dời sang giữa năm 2022.

Tin cực vui đến từ SEA Games 31, U23 Việt Nam quyết bảo vệ Huy chương vàng
U23 Việt Nam vô địch SEA Games 30

Đây là kỳ đại hội mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam xác định các mục tiêu trọng điểm cho môn bóng đá nam và nữ. Cụ thể, ở SEA Games 30, trong khi U23 Việt Nam lần đầu tiên giành Huy chương vàng, thì đội tuyển nữ Việt Nam lần thứ 6 lên ngôi vô địch khu vực. Vì lẽ đó, mục tiêu cho cả bóng đá nam và nữ ở đại hội lần này là bảo vệ tấm huy chương vàng.

Theo đó, tin vui dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam chính là điều lệ đăng ký thêm 2 cầu thủ trên 23 tuổi ở môn bóng đá Nam nhiều khả năng sẽ được thông qua, tương tự với SEA Games 30 ở Philippines. Ở đại hội năm 2019, HLV Park Hang-seo điền tên Nguyễn Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng vào đội hình U23 Việt Nam.

Sự xuất hiện của Hùng Dũng và Trọng Hoàng mang đến nhiều lực chọn, đồng thời là khả năng phối hợp giữa sức trẻ với kinh nghiệm của các cựu binh. U23 Việt Nam đã thi đấu thuyết phục và giành tấm Huy chương vàng danh giá.

Quang Hải và Quế Ngọc Hải sẽ được bổ sung cho SEA Games 31?
Quang Hải và Quế Ngọc Hải sẽ được bổ sung cho SEA Games 31?

Lần này, theo giới truyền thông, Nguyễn Quang Hải và Quế Ngọc Hải là những cái tên có thể được thầy Park tiếp tục cân nhắc cho 2 suất trên 23 tuổi dự SEA Games 31. Sự chắc chắn, bản lĩnh và khả năng của Hải “Quế” lẫn Hải “con” sẽ giúp U23 Việt Nam thi đấu ấn tượng ở mặt trận tấn công lẫn phòng ngự.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất