Trang chủ Bóng đá Việt Nam Sau Hồng Duy, thêm một ngôi sao chia tay ĐT Việt Nam

Sau Hồng Duy, thêm một ngôi sao chia tay ĐT Việt Nam

Sau khi Nguyễn Phong Hồng Duy phải chia tay ĐT Việt Nam vì chấn thương, đã có thêm một ngôi sao phải nói lời chia tay đội bóng.

Sau Hồng Duy, thêm một ngôi sao chia tay ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đang tập trung để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu trong dịp FIFA Days gặp Hong Kong và Syria. Tuy nhiên, chúng ta vừa phải nói lời chia tay với những cầu thủ quan trọng.

ĐT Việt Nam chia tay thêm một ngôi sao sau Hồng Duy
Nguyên Mạnh chấn thương

Đầu tiên là Nguyễn Phong Hồng Duy. Hậu vệ thuộc biên chế Nam Định không thể tham gia tập luyện vì chấn thương và đã được ban huấn luyện cho phép trở về CLB. Mới nhất, đã có thêm một ngôi sao chia tay tuyển Việt Nam vì lý do tương tự, đó là thủ thành Nguyên Mạnh.

Người gác đền gốc Nghệ An đã được các bác sĩ thăm khám ngay khi hội quân để xem tình hình chấn thương mà anh gặp phải từ trước đó. Sau quá trình kiểm tra cụ thể và hội ý, đội ngũ y tế xác nhận Nguyên Mạnh cần nghỉ ngơi và tiếp tục tích cực điều trị thêm một thời gian nữa mới có thể lấy lại 100% phong độ.

ĐT Việt Nam chia tay thêm một ngôi sao sau Hồng Duy
Và buộc phải nói lời chia tay ĐT Việt Nam

Do vậy, HLV trưởng Philippe Troussier đã quyết định để cậu học trò rời khỏi đội bóng. Ông cũng không quên động viên thủ môn này nhằm sớm trở lại với màn trình diễn tốt nhất.

Với việc đã có 2 cầu thủ chia tay, tuyển Việt Nam giờ còn tổng cộng 30 cái tên trong đội hình. Chúng ta rất sẵn sàng chuẩn bị cho các trận giao hữu gặp Hong Kong vào ngày 15/6 và Syria vào ngày 20/6.

ĐT Việt Nam chia tay thêm một ngôi sao sau Hồng Duy
ĐT Việt Nam còn 30 người sau khi chia tay Hồng Duy và Nguyên Mạnh

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.