spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamVì sao Văn Toản phải rời sân sớm ngay hiệp 1 trận...

Vì sao Văn Toản phải rời sân sớm ngay hiệp 1 trận đấu U23 Thái Lan?

Thủ môn Văn Toản đã phải rời sân ngay hiệp 1 trận đấu với U23 Thái Lan và chuyện gì đã xảy ra với thủ thành của U23 Việt Nam?

Văn Toản rời sân sớm ngay hiệp 1 trận đấu U23 Thái Lan

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan diễn ra kịch tính ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài chính người Trung Quốc.

Với diện mạo mới, cả hai đội đều quyết tâm giành trọn 3 điểm ngày ra quân. U23 Việt Nam là đội có được niềm vui từ sớm bằng bàn thắng của Phan Tuấn Tài ngay giây thứ 18 của trận đấu.

U23 Việt Nam có bàn thắng sớm nhờ công Tuấn Tài
U23 Việt Nam có bàn thắng sớm nhờ công Tuấn Tài

Tuy nhiên, phút 34, U23 Thái Lan tìm được bàn gỡ hoà sau cú đá từ ngoài vòng 16m50 của Ben Davis. Đây cũng là tình huống rất đáng tiếc khiến cho Việt Nam mất lợi thế dẫn bàn, đồng thời thủ môn Văn Toản cũng bị chấn thương và rời sân.

Cụ thể, sau cú sút căng của Ben Davis, Văn Toản đỡ bóng 1 nhịp, vì mất phương hướng và thiếu tập trung, thủ thành số 1 của U23 Việt Nam để bóng trôi vào lưới trong sự cản phá đầy bất lực.

Văn Toản mắc sai lầm
Văn Toản mắc sai lầm
Bóng trôi ra phía sau lưng Văn Toản
Bóng trôi ra phía sau lưng Văn Toản
Văn Toản đỡ bóng bất lực, sau đó còn chấn thương
Văn Toản đỡ bóng bất lực, sau đó còn chấn thương

Sau tình huống đỡ bóng sai kỹ thuật và nỗ lực cứu bóng không thành, Văn Toản bị chấn thương ngón tay. Chính vì điều này, anh không thể tiếp tục thi đấu và buộc phải rời sân, nhường chỗ cho Quan Văn Chuẩn phút thứ 35 hiệp 1.

Tình huống sai lầm vô cùng đáng tiếc nhưng cũng đáng trách của Văn Toản. Điều lo lắng nhất lúc này chính là tình hình chấn thương của thủ thành thuộc biên chế CLB Hải Phòng.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất