spot_img
Trang ChủHậu trườngVệ sĩ của Ronaldo bị cảnh sát "sờ gáy", án tù 1...

Vệ sĩ của Ronaldo bị cảnh sát “sờ gáy”, án tù 1 đến 5 năm?

Hai người vệ sĩ thân tín và quan trọng của Cristiano Ronaldo được nhắc đến nhiều thời gian qua đối mặt với những điều tra từ cảnh sát Bồ Đào Nha.

Vệ sĩ của Ronaldo bị cơ quan cảnh sát Bồ Đào Nha điều tra

2 vệ sĩ thân tín của Cristiano Ronaldo đang bị điều tra vì tình nghi làm việc bất hợp pháp ở Bồ Đào Nha, theo báo cáo từ quê nhà của siêu sao 36 tuổi.

Cặp song sinh Sergio và Jorge Ramalheiro, những cựu binh sĩ ưu tú hiện đang không làm việc cho lực lượng cảnh sát đang là tâm điểm của một cuộc điều tra, cáo buộc họ cung cấp dịch vụ bảo vệ trái phép.

Vệ sĩ của Ronaldo bị cảnh sát "sờ gáy" vì bất hợp pháp
2 vệ sĩ thân tín của Ronaldo luôn xuất hiện bên cạnh ngôi sao 36 tuổi

Cả hai có thể bị xét xử vì thực hiện việc bảo vệ an ninh tư nhân mà không có sự cho phép của cảnh sát. Theo truyền thông Bồ Đào Nha, cả hai có thể phải đối mặt với các vấn đề kỷ luật khi quay trở lại lực lượng Cảnh sát của Bồ Đào Nha.

Khi được hỏi về cuộc điều tra, một phát ngôn viên của PSP (Lực lượng cảnh sát dân sự quốc gia) chia sẻ với Mirror: “Chúng tôi không bình luận về các trường hợp đang được điều tra.

Sergio và Jorge Ramalheiro, cặp anh em song sinh vệ sĩ của Ronaldo từng phục vụ quân đội Bồ Đào Nha ở Afghanistan. Cả hai được đánh giá là “rất mạnh mẽ về tinh thần và thể chất”.

Họ là một phần của đơn vị PSP có nhiệm vụ bảo vệ các chính trị gia và thẩm phán, trước khi chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn của Ronaldo, 4 đứa con của anh và người bạn gái Georgina Rodriguez.

Cả hai xuất hiện cùng Ronaldo trong lần siêu sao người Bồ ra ngoài đi ăn cùng toàn đội Man Utd
Cả hai xuất hiện trong lần siêu sao người Bồ ra ngoài đi ăn cùng toàn đội Man Utd

Liên quan đến thông tin cảnh sát điều tra Sergio và Jorge Ramalheiro, một nguồn tin thân cận cho biết, những người làm việc trong lĩnh vực an ninh tư nhân mà không có giấy phép của cảnh sát ở Bồ Đào Nha có thể bị bỏ tù từ 1 đến 5 năm.

Bất kỳ ai cố ý thuê vệ sĩ không có giấy phép cũng có thể bị truy tố ở Bồ Đào Nha.

Hãy cùng Thethaoso đồng hành cùng với từng nhịp thở bóng đá Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ngay từ bây giờ nhé!

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất