Trang chủ Hậu trường SỐC: Đang thi đấu, vận động viên Việt Nam ngã ra sàn...

SỐC: Đang thi đấu, vận động viên Việt Nam ngã ra sàn bất tỉnh tại SEA Games 31

Nguyễn Văn Phương là niềm hy vọng vàng của wushu Việt Nam nội dung Thái cực quyền. Tuy nhiên, chấn thương đáng tiếc đã khiến giấc mơ này tại SEA Games 31 tan vỡ.

SỐC: Đang thi đấu, vận động viên Việt Nam ngã ra sàn bất tỉnh tại SEA Games 31

Sáng 13/5, Nguyễn Văn Phương thể hiện bài thi của mình tại nội dung Thái cực quyền. Sau một động tác không quá khó, anh bất ngờ đổ gục xuống sân và ôm chân đau đớn. Đội ngũ HLV và y tế của tuyển wushu Việt Nam đã phải vào sân sơ cứu và đưa anh rời sàn đấu tới phòng y tế chụp CT.

Văn Phương thể hiện bài thi của mình tại SEA Games 31
Văn Phương thể hiện bài thi của mình tại SEA Games 31
Sau đó anh bất ngờ nằm xuống ôm chân đau đớn
Sau đó anh bất ngờ nằm xuống ôm chân đau đớn

Sau khi chụp CT, Văn Phương vẫn không thể tự đi lại. Anh cần HLV và đồng đội dìu khỏi nhà thi đấu để về khách sạn nghỉ ngơi. Những cơn đau vẫn tiếp tục hành hạ chàng trai sinh năm 1999.

Theo mẹ của Văn Phương, anh gặp chấn thương đầu gối chân phải từ hôm 12/5. Tuy nhiên, anh vẫn nén đau để thể hiện bài thi nhằm mang tấm huy chương vàng về cho Tổ quốc. Điều này có lẽ đã khiến đầu gối của anh chấn thương nặng hơn sau một pha tiếp đất lệch lúc thi đấu.

Đội ngũ y tế nhanh chóng đưa Văn Phương đi kiểm tra y tế
Đội ngũ y tế nhanh chóng đưa Văn Phương đi kiểm tra y tế, hình ảnh đáng quên tại SEA Games 31

Chấn thương vừa xảy ra là một điểm đáng tiếc với Văn Phương. Bởi đây là lần đầu tiên tài năng sinh năm 1999 tham dự một kỳ SEA Games.

Từ trước tới nay, Văn Phương cũng chưa từng có tiền sử chấn thương. Việc không thể hoàn thành bài dự thi khiến anh không được tính điểm và bỏ lỡ cơ hội gặt hái thành tích ngay trên sân nhà.

Hãy cùng Thethaoso cập nhật những thông tin nóng hổi nhất liên quan tới SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam!