Trang chủ AFF CUP Văn Toàn nhận thẻ đỏ, sớm rời sân ở trận đấu gặp...

Văn Toàn nhận thẻ đỏ, sớm rời sân ở trận đấu gặp Malaysia

Trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại bảng B AFF Cup 2022, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã phải sớm rời sân sau khi nhận thẻ đỏ khá “lãng xẹt”.

Văn Toàn bị truất quyền thi đấu ngay hiệp 1 trận Việt Nam vs Malaysia 

Trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia tại bảng B AFF Cup 2022, thầy trò HLV Park Hang-seo là những người đã có bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Nguyễn Tiến Linh. Tuy nhiên, không lâu sau niềm vui ấy, Những chiến binh sao vàng chịu tổn thất lớn.

Văn Toàn nhận thẻ đỏ, sớm rời sân ở trận đấu gặp Malaysia
Văn Toàn phạm lỗi với cầu thủ đối phương từ khu vực giữa sân

Phút 33, Nguyễn Văn Toàn có pha phạm lỗi khá khó hiểu với cầu thủ đối phương ở khu vực gần giữa sân. Anh nhận thẻ vàng thứ hai rời sân sau khi đã có án phạt tương tự vào phút 13. Trọng tài không ngần ngại rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của tiền đạo sinh năm 1996.

Vậy là từ chỗ có lợi thế, tuyển Việt Nam gặp khó khăn khi chơi thiếu người trong quãng thời gian còn lại. Đáng chú ý, thẻ đỏ vừa nhận cũng là lần đầu tiên ở sự nghiệp, Văn Toàn chịu hình phạt như thế.

Văn Toàn nhận thẻ đỏ, sớm rời sân ở trận đấu gặp Malaysia
Để rồi nhận thẻ vàng thứ 2, đồng nghĩa với tấm thẻ đỏ rời sân

Trong quãng thời gian có mặt trên sân, cựu ngôi sao Hoàng Anh Gia Lai thi đấu năng nổ. Tuy nhiên, trận đấu lại kết thúc quá sớm với chân sút này. Tấm thẻ đỏ phải nhận khiến Văn Toàn chắc chắn vắng mặt ở màn so tài với Singapore tại lượt trận thứ 3 diễn ra ngày 30/11 tới.

Khi kết thúc hiệp một, tuyển Việt Nam đang tạm dẫn Malaysia 1-0 trước sức ép lớn từ phía đối phương.

Văn Toàn nhận thẻ đỏ, sớm rời sân ở trận đấu gặp Malaysia
Đây thực sự là điều đáng buồn với Văn Toàn

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.