spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamNÓNG: Văn Toàn đạt thỏa thuận xuất ngoại, Hàn Quốc là điểm...

NÓNG: Văn Toàn đạt thỏa thuận xuất ngoại, Hàn Quốc là điểm đến

Theo thông tin mới nhất, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã đạt thỏa thuận gia nhập CLB tại Hàn Quốc và chuẩn bị có lần đầu tiên xuất ngoại.

Văn Toàn đạt thỏa thuận xuất ngoại, Hàn Quốc là điểm đến

Sau khi V.League 2022 kết thúc, Nguyễn Văn Toàn cùng nhiều cầu thủ như: Vũ Văn Thanh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng,… đã chính thức hết hạn hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai.

Văn Toàn đạt thỏa thuận xuất ngoại, Hàn Quốc là điểm đến
Văn Toàn đã hết hạn hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai

Do vậy, họ được tự do lựa chọn điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp. Mới nhất, theo nguồn tin từ VnExpress, Văn Toàn đã đạt thỏa thuận sơ bộ với đội bóng Hàn Quốc Seoul E-Land. Cầu thủ này nhiều khả năng gia nhập đại diện xứ kim chi theo dạng chuyển nhượng tự do trong thời gian tới.

Đây sẽ là lần đầu tiên trong sự nghiệp, chân sút sinh năm 1996 xuất ngoại. Điều ấy chắc chắn đặt ra nhiều áp lực song cũng mang tới cho ngôi sao quê Hải Dương những trải nghiệm cũng như kinh nghiêm quý báu để hoàn thiện bản thân.

Văn Toàn đạt thỏa thuận xuất ngoại, Hàn Quốc là điểm đến
Anh vừa đạt thoả thuận sơ bộ với Seoul E-Land

Hiện tại, Văn Toàn đang tập trung cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Rất có thể, sau khi giải đấu nói trên khép lại, anh sẽ di chuyển sang Hàn Quốc để chính thức cập bến đội bóng mới.

Seoul E-Land hiện đang chơi tại giải hạng nhì của xứ kim chi. HLV trưởng CLB này là ông Park Choong Kyun – người từng dẫn dắt Hà Nội FC ở V.League đồng thời có thời gian làm trợ lý cho thầy Park.

Văn Toàn đạt thỏa thuận xuất ngoại, Hàn Quốc là điểm đến
Văn Toàn chuẩn bị có lần đầu tiên xuất ngoại

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất