spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamCHÍNH THỨC: Đoàn Văn Hậu công khai bạn gái top 10 Hoa...

CHÍNH THỨC: Đoàn Văn Hậu công khai bạn gái top 10 Hoa hậu Việt Nam

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa có động thái cho thấy anh đập tan mọi tin đồn và sẵn sàng xác nhận mối quan hệ tình cảm với cô gái này.

Đoàn Văn Hậu chính thức công khai người yêu

CLB Hà Nội vừa có trận thắng quan trọng trước Hoàng Anh Gia Lai và cá nhân Đoàn Văn Hậu có lẽ cũng đạt được nhiều niềm vui hơn nữa từ vòng đấu vừa qua. Bởi lẽ, chiến thắng HAGL càng là động lực thúc đẩy những điều kỳ diệu và Văn Hậu mới đây cũng vừa thực hiện một hành động như thế.

Hậu vệ gốc Thái Bình vừa đăng tải hình ảnh của bản thân cùng Doãn Hải My – người yêu tin đồn của anh lên trang cá nhân. Những hình ảnh mặn nồng của cặp đôi được tuyển thủ Việt Nam chia sẻ cho thấy, anh chính thức công khai mối quan hệ này.

Văn Hậu chính thức công khai người yêu xinh đẹp
Văn Hậu chính thức công khai người yêu xinh đẹp

Như vậy, Doãn Hải My cũng đường đường chính chính là người yêu của Văn Hậu, từ nay không còn là tin đồn và giới báo chí đã có thể xác nhận chắc chắn quan hệ tình cảm của cặp đôi.

Trước đây, Doãn Hải My từng nhiều lần công khai những tấm hình chụp chung với hội bạn thân của Văn Hậu. Dẫu vậy, không có bất kỳ lời xác nhận nào và mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Mối quan hệ của cả hai đã sáng tỏ
Mối quan hệ của cả hai đã sáng tỏ

Việc công khai mối quan hệ tình cảm vào thời điểm này thể hiện, Hậu đã sẵn sàng cho một hành trình mới. Anh tự tin và đầy khát khao mưu cầu hạnh phúc sau khi quay trở lại từ đợt phẫu thuật chấn thương phải nghỉ dài hạn.

Một số hình ảnh của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất