spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamVăn Hậu ấn định ngày trở lại, HLV Park Hang-Seo nhận tin...

Văn Hậu ấn định ngày trở lại, HLV Park Hang-Seo nhận tin cực vui

Đoàn Văn Hậu đang hồi phục tích cực sau cuộc phẫu thuật tại Hàn Quốc, anh sẽ sớm quay trở lại Việt Nam để tiếp giai đoạn hồi phục cuối cùng.

Văn Hậu ấn định ngày trở về Việt Nam

Văn Hậu gặp chấn thương nặng, anh phải sang Hàn Quốc để phẫu thuật chữa trị dứt điểm. Theo kế hoạch ban đầu, cầu thủ quê Thái Bình có thể trở lại Việt Nam vào tháng 1/2022 nhưng anh đã quyết định ở lại thêm một thời gian.

Chấn thương của Văn Hậu đang hồi phục tốt
Văn Hậu ấn định ngày trở lại, HLV Park Hang-Seo nhận tin cực vui

Lý do được Hậu đưa ra, anh giải thích bản thân muốn chữa trị tốt nhất bởi bên Hàn Quốc có nhiều thiết bị hiện đại cũng như những chuyên gia hàng đầu sẽ giúp anh hồi phục nhanh hơn. 

Đến hiện tại, quá trình hồi phục đang rất tốt. Văn hậu đã yên tâm ấn định ngày 10/2 anh sẽ lên máy bay quay trở lại Việt Nam, tiếp tục nốt giai đoạn cuối của quá trình điều trị chấn thương và quay trở lại thi đấu với phong độ tốt nhất.

Văn Hậu trở lại, HLV Park Hang-Seo đón tin vui

Hai năm qua, Văn Hậu không thể thi đấu nhiều do chấn thương xảy đến liên tục. Điều này khiến cho cánh trái của đội tuyển Việt Nam khá mỏng manh, khi chỉ có Hồng Duy quán xuyến.

Nếu thuận lợi và đúng kế hoạch, Văn Hậu có thể trở lại đội tuyển quốc gia để bảo vệ huy chương vàng Sea Games vào tháng 5 tới đây. Xa hơn, anh có thể đóng góp vào chặng đường tìm lại ngôi vương AFF Cup vào cuối năm.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật và không bỏ lỡ những tin tức bóng đá nóng hổi.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất