spot_img
Trang ChủHậu trườngVan de Beek viết tâm thư gửi NHM sau khi dính chấn...

Van de Beek viết tâm thư gửi NHM sau khi dính chấn thương nghỉ hết mùa giải

Manchester United mới đây đã phải nhận thông tin không vui khi tiền vệ Van de Beek dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải.

Van de Beek dính chấn thương, nghỉ thi đấu hết mùa giải

Trong chiến thắng 3-0 trước Bournemouth của Manchester United ở vòng 19 giải Ngoại hạng Anh, tiền vệ người Hà Lan Van de Beek đã gặp 1 chấn thương nghiêm trọng và phải rời sân ngay từ hiệp 1. Pha vào bóng thô bạo của cầu thủ Bournemouth đã khiến vùng đầu gối của Van de Beek bị biến dạng.

Van de Beek dính chấn thương nặng ở trận gặp Bournemouth
Van de Beek dính chấn thương nặng ở trận gặp Bournemouth

Ngay sau đó, cầu thủ người Hà Lan phải trải qua ca phẫu thuật. Tin vui là ca phẫu thuật này đã thành công. Tuy nhiên, Van de Beek sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa bóng năm nay.

Tiền vệ của Manchester United đã chia sẻ về vấn đề này trên trang Twitter cá nhân: “Tôi rất thất vọng vì mùa giải năm nay đã chấm dứt với cá nhân tôi.”

Cầu thủ người Hà Lan chia sẻ về việc phải nghỉ thi đấu đến hết mùa
Cầu thủ người Hà Lan chia sẻ về việc phải nghỉ thi đấu đến hết mùa

“Tuy nhiên, đây không phải lúc để buồn bã. Sau ca phẫu thuật thành công, tôi sẽ bắt đầu quá trình hồi phục và làm mọi cách để trở lại mạnh mẽ, giúp ích cho CLB. Cảm ơn mọi người vì những lời động viên. Điều đó có ý nghĩa rất nhiều với tôi cũng như gia đình tôi.” 

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất