spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamNÓNG: U23 Việt Nam nhận tin dữ ngay trước giờ đấu U23...

NÓNG: U23 Việt Nam nhận tin dữ ngay trước giờ đấu U23 Thái Lan

[output_post_excerpt]

NÓNG: U23 Việt Nam nhận tin dữ ngay trước giờ đấu U23 Thái Lan

Như đã đưa tin, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Thái Lan trong trận đấu được mong chờ nhất ở bảng C, U23 Đông Nam Á 2022. Đây cũng là cuộc chạm trán rất được mong chờ bởi Việt Nam và Thái Lan cũng là 2 ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch giải đấu lần này.

U23 Việt Nam sẵn sàng đấu Thái Lan
U23 Việt Nam trong trận thắng Singapore tưng bừng

Hiện tại, U23 Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn về mặt lực lượng. Theo thông tin mới được cập nhật, trong sáng ngày 22/2, U23 Việt Nam đã xét nghiệm nhanh và chỉ còn 11 cầu thủ âm tính đủ điều kiện để thi đấu. Với tình hình này, 4 viện binh từ quê nhà sang Campuchia theo đường bộ đặc biệt quan trọng với HLV Đinh Thế Nam.

4 cầu thủ U23 Việt Nam bổ sung sau đã có mặt tại khách sạn tập trung đội lúc 10h20 và được BTC đưa đi test nhanh. Các cầu thủ này đã âm tính, tuyển U23 Việt Nam vẫn đủ điều kiện ra sân thi đấu.

Dụng Quang Nho dương tính với COVID-19
Dụng Quang Nho dương tính với COVID-19

Tuy nhiên, một tin không vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam là trường hợp của Dụng Quang Nho. Đội trưởng của U23 Việt Nam có mặt trong danh sách cùng một số trụ cột khác dương tính với COVID-19.

Dụng Quang Nho được xem là “trái tim” trong lối chơi của U23 Việt Nam lần này. Việc tổn thất lực lượng lớn, bao gồm cả trường hợp của cầu thủ người Bình Thuận mang đến sự bất an nhất định dành cho người hâm mộ U23 Việt Nam, bởi Thái Lan là đối thủ nặng ký.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất