spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamThái Lan gặp biến cố, tin cực vui cho U23 Việt Nam...

Thái Lan gặp biến cố, tin cực vui cho U23 Việt Nam trước thềm tái đấu

U23 Việt Nam có lợi thế lớn trước U23 Thái Lan khi mà đội tuyển này đã gặp một sự cố lớn trước thềm khai màn VCK U23 Châu Á 2022.

U23 Việt Nam có lợi thế lớn trước trận ra quân gặp U23 Thái Lan 

Sau thất bại ở trận tranh huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 31, U23 Thái Lan đang rất quyết tâm phục thù U23 Việt Nam ở trận đấu tới đây. Tối ngày 29/5, đội trẻ của “Voi chiến” đã chính thức lên đường dự VCK U23 Châu Á 2022 diễn ra tại Uzbekistan.

Tuy nhiên, U23 Thái Lan sẽ không có được đủ quân số khi những cầu thủ đang chơi bóng ở châu Âu hay một số cầu thủ khác bận việc gia đình vẫn chưa thể đến hội quân cùng các đồng đội.

U23 Thái Lan gặp bất lợi trước trận tái đấu với U23 Việt Nam
U23 Thái Lan gặp bất lợi trước trận tái đấu với U23 Việt Nam

Theo lịch thi đấu được BTC công bố, U23 Thái Lan sẽ có trận tái đấu với U23 Việt Nam vào ngày 02/6, chỉ ít ngày sau chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

Điều này sẽ khiến đội bóng của HLV Worawut Srimaka gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai luyện tập. Một số cầu thủ hội quân muộn hơn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch chuẩn bị của các nhà Á quân SEA Games 31.

Đội tuyển chúng ta tập luyện tích cực trước trận gặp U23 Thái Lan
Đội tuyển chúng ta tập luyện tích cực trước trận gặp U23 Thái Lan

Ở chiều ngược lại, U23 Việt Nam đang có sự chuẩn bị tốt.

Thầy trò HLV Gong Oh-kyun gần như đã có đầy đủ quân số, lực lượng mạnh nhất để đối đầu với đội bạn và sẽ có buổi tập đầu tiên tại Uzbekistan vào chiều ngày 30/5.

Thể Thao Số tin rằng đây chính là lợi thế lớn của U23 Việt Nam trước trận tái đấu với người Thái, khi mà toàn đội hoàn toàn sung sức và đủ đầy, trong khi đối thủ lại thiệt quân.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất