spot_img
Trang ChủSEA Games 32Bóng đá NamU22 Thái Lan và U22 Indonesia hỗn chiến tới chảy máu, mưa...

U22 Thái Lan và U22 Indonesia hỗn chiến tới chảy máu, mưa thẻ đỏ xuất hiện

[output_post_excerpt]

U22 Thái Lan và U22 Indonesia hỗn chiến tới chảy máu, mưa thẻ đỏ xuất hiện

Ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 32 diễn ra vào tối ngày 16/5, U22 Indonesia đã xuất sắc đánh bại U22 Thái Lan với tỷ số 5-2 để đăng quang ngôi vương lần đầu tiên sau 32 năm chờ đợi.

U22 Thái Lan và U22 Indonesia hỗn chiến tới chảy máu
Cầu thủ cùng BHL U22 Thái Lan vs U22 Indonesia hỗn chiến

Ngoài chiến thắng bất ngờ của đội bóng xứ vạn đảo, điều khiến người hâm mộ quan tâm trong màn so tài nói trên chính là cuộc hỗn chiến giữa hai đội bóng.

Mọi chuyện bắt nguồn ở phút 90+8, khi U22 Thái Lan có bàn thắng gỡ hoà 2-2, kéo trận đấu vào hiệp phụ. Thời điểm đó, giữa ban huấn luyện đôi bên đã có lời qua tiếng lại.

U22 Thái Lan và U22 Indonesia hỗn chiến tới chảy máu
Điều đó khiến có cầu thủ và thành viên BHL chảy máu, đi lại không vững

Tới phút bù giờ đầu tiên hiệp phụ, U22 Indonesia vượt lên dẫn 3-2. Lúc này, căng thẳng được đẩy lên tới cao trào. Trong khi cầu thủ xứ vạn đảo còn đang ăn mừng thì đôi bên đã lao vào hỗn chiến.

Trung vệ U22 Indonesia cùng thủ môn U22 Thái Lan thậm chí đã dùng nắm đấm để “dành cho nhau” còn ban huấn luyện đôi bên cũng lao vào cuộc ẩu đả.

Lực lượng chức năng nhanh chóng được điều vào làm giảm đi cái đầu nóng song hệ quả của sự việc này là một cầu thủ U22 Indonesia đã chảy máu, đi đứng lảo đảo còn một thành viên trong ban huấn luyện cũng gặp vấn đề khi di chuyển khó khăn.

U22 Thái Lan và U22 Indonesia hỗn chiến tới chảy máu
Thẻ đỏ được rút ra cho 2 cầu thủ đã dùng nắm đấm giải quyết mâu thuẫn

Kết quả, trọng tài rút thẻ đỏ cho 2 cầu thủ đã đấm nhau. Sau đó, ông dành thêm ít nhất 3 thẻ đỏ nữa cho các thành viên trong ban huấn luyện đôi bên.

Đây thực sự là điều đáng buồn ở một trận chung kết SEA Games. Chắc chắn, cả U22 Thái Lan lẫn U22 Indonesia sẽ đều phải chịu án phạt rất nặng sau màn so tài nói trên.

Toàn cảnh vụ ẩu đả không tưởng của U22 Thái Lan và U22 Indonesia chung kết SEA Games 32

Nguồn: VTC Now.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất