spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamTuyển Việt Nam nhận tin vui trước thềm trận gặp Australia

Tuyển Việt Nam nhận tin vui trước thềm trận gặp Australia

Đội tuyển Việt Nam vừa nhận tin vui khi hai cầu thủ dương tính với COVID-19 hoàn toàn có thể kịp hội quân cho chuyến làm khách tới Australia.

Tuyển Việt Nam nhận tin vui trước thềm trận gặp Australia

Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Văn Toàn là hai tuyển thủ Việt Nam đầu tiên dương tính với COVID-19. Tuy nhiên, may mắn cho đội tuyển Việt Nam khi hai cầu thủ này hoàn toàn có thể bay sang Australia để tham dự lượt trận sắp tới tại vòng loại World Cup 2022.

Theo quy định của nước sở tại, để được cấp phép nhập cảnh, một người phải tiêm tối thiểu 2 mũi vaccine được quốc gia này cấp phép và có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với COVID-19 trong 72 trước khi khởi hành.

Hoàng Đức và Văn Toàn hoàn toàn có thể bay cùng tuyển Việt Nam sang Australia
Hoàng Đức và Văn Toàn hoàn toàn có thể bay cùng tuyển Việt Nam sang Australia

Nếu xét các điều kiện trên, bộ đôi tuyển thủ Việt Nam chắc chắn đáp ứng điều kiện đầu tiên do đã tiêm vaccine mũi 3. Hoàng Đức và Văn Toàn chỉ cần có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính trong vòng 3 ngày trước 21/1 là đạt được điều kiện còn lại.

Vấn đề giờ đây nằm ở việc liệu Hoàng Đức và Văn Toàn có đủ thời gian để chuẩn bị cho trận đấu không. Bởi bộ đôi này dự kiến chỉ có thể hội quân sớm nhất vào ngày 16/1. Như vậy, họ có vỏn vẹn 5 ngày để chuẩn bị cùng tuyển Việt Nam trước khi bay sang Australia.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất