spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamThông số tuyển Việt Nam vượt trội đối thủ tại bán kết...

Thông số tuyển Việt Nam vượt trội đối thủ tại bán kết AFF Cup 2020

Tuyển Việt Nam sở hữu một thống kê mà không đội bóng nào góp mặt tại bán kết AFF Cup 2020 hiện tại có thể sánh bằng.

Thông số tuyển Việt Nam vượt trội đối thủ tại bán kết AFF Cup 2020

Ngay sau khi vòng bảng AFF Cup 2020 kết thúc, các con số thống kê tổng hợp vòng bảng liên tục được đưa ra. Trong đó, một trong những thống kê được NHM bóng đá khu vực quan tâm là BXH fairplay của giải đấu.

Gây bất ngờ cho tất cả mọi người khi Campuchia lại là đội bóng đứng đầu BXH. Đoàn quân của HLV Honda chỉ lĩnh 2 thẻ vàng và bị phạt 42 lỗi sau khi kết thúc vòng bảng.

Tuyển Việt Nam xếp thứ 2 tại BXH Fairplay tại AFF Cup 2020
Tuyển Việt Nam xếp thứ 2 tại BXH Fairplay tại AFF Cup 2020

Xếp vị trí thứ hai là tuyển Việt Nam với 3 thẻ vàng và 48 lỗi bị thổi phạt. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo cũng là đội bóng góp mặt tại vòng bán kết có thứ hạng cao nhất trong BXH này.

Thành tích này vượt xa các đối thủ khác tại vòng bán kết khi Thái Lan đứng ở vị trí thứ 5 (5 thẻ vàng, 51 lỗi), Singapore xếp ở vị trí thứ 8 (6 thẻ vàng, 51 lỗi).

Thậm chí, Indonesia dù vượt qua tuyển Việt Nam để chiếm ngôi đầu bảng B nhưng lại xếp bét ở BXH này với 9 thẻ vàng và 58 lỗi. Điều này cho thấy sự quyết liệt trong lối chơi của Garuda tại giải đấu năm nay. Nhiều đội bóng đã phải ức chế với lối chơi này. Tiêu biểu nhất chính là tuyển Việt Nam.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất